Chuyện bây giờ mới kể

Với giá trị cốt lõi “ Tận tâm năng động hợp tác công bằng”, toàn thể đội ngũ Chăm sóc khách hàng chúng tôi luôn xem đó là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của đơn vị mình. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các con – những khách hàng tí hon dễ thương của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đồng hành cùng chất lượng điều trị tốt nhất.
Là một Bệnh viện hiện đại nhưng cách xa trung tâm, nên mỗi khi một bệnh nhi nhập viện, luôn là nổi băn khoăn, lo lắng của cha mẹ và gia đình về những xáo trộn trong sinh hoạt, tiện nghi để chăm sóc các bé
Do vậy,chúng tôi bắt đầu một ngày bằng việc đến thăm bệnh tại các phòng, từng gói quà tiện ích được chúng tôi cẩn thận gửi đến cho những bệnh nhi nhập viện trong đêm, đồng thời bổ sung các vật dụng cần thiết cho các bệnh nhi lưu trú dài ngày tại Bệnh viện. Những dịch vụ tiện ích liên quan cũng được chúng tôi giới thiệu đến gia đình của các bệnh nhi, như Cửa hàng Chong chóng, giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm vật dụng thiết yếu cho người nhà trong những ngày các con nằm viện.Buổi chiều, chúng tôi chia nhau đi thăm bệnh tại các khoa để hỏi thăm sức khỏe các con,  giải đáp thắc mắc và lắng nghe những đóng góp của gđ.

Chúng tôi luôn cảm nhận tất cả nỗi đau của Bệnh nhi để thấu hiểu và đồng hành, với mong ước giảm nhẹ sự lo lắng, trăn trở của người nhà khi có con đang điều trị tại Bệnh viện. Kết nối những số phận, những mảnh đời kém may mắn đến với Phòng CTXH, nhằm có những hỗ trợ kịp thời, tìm cách giải quyết những khó khăn về tài chính đảm bảo công bằng về điều trị cho các bệnh nhi. Bởi lẽ sứ mệnh cao nhất của chúng tôi – Bệnh viện Nhi đồng Thành phố không chỉ ở việc điều trị bệnh nhi, mà còn là chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em, cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.
Thăm bệnh xuất viện là một trong những hoạt động mũi nhọn của CSKH nội trú, vì sẽ có rất nhiều vấn đề ngoài chuyên môn, các con và gia đình không thể năm hết được như các hình thức đăng ký tái khám, các phòng khám chất lượng cao, các gói khám sức khỏe tổng quát… tất cả đều cần được thông tin một cách cụ thể nhất, để các con và gia đình không mất thời gian khi tái khám và lựa chọn được những dịch vụ ưng ý.
Công việc tưởng chừng có vẻ đơn giản, nhưng để thực hiện trọn vẹn, chúng tôi phải dành hết tâm huyết, sự tận tâm, để giúp cho các con và gia đình có được những thông tin chính xác nhất, hỗ trợ các con và gia đình kịp thời và hiệu quả nhất.
Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố xây dựng dựa trên mô hình bệnh viện thân thiện với môi trường, với hệ thống thoáng mát, tiện nghi, dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện mang đến sự hài lòng cao nhất từ phía các bệnh nhi và người nhà bệnh nhi trong suốt quá trình điều trị. Ban Giám Đốc năng động, dám nghĩ, dám làm, luôn sát cánh cùng toàn thể nhân viên, cùng nhau hợp sức đưa Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố phát triển, ngày càng khẳng định vị thế uy hiệu của mình với nhiều thành tựu và gần đây nhất là sự kiện nổi bật ca mổ tách cặp song sinh Trúc Nhi và Diệu Nhi đã gây tiếng vang lớn
Chúng tôi được truyền lửa từ những nhân tố tích cực, luôn quyết tâm hoàn thành tốt công việc của mình, góp phần tạo nên những bông hoa đẹp trong vường hoa đẹp của Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố, và với thông điệp năm nay của Bệnh viện, Đơn vị Chăm sóc khách hàng năm nay quyết tâm phấn đấu:
“Theo đuổi ước mơ” Follow your dream! Ước mơ để Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố trở thành bệnh viện hàng đầu trong cả nước và khu vực với chất lượng phục vụ tốt nhất
Mỗi ngày làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố của chúng tôi là 01 niềm vui !
Phương Chi (ĐV.CSKH)

Đơn vị Chăm sóc khách hàng
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố