Thoải mái, thuận tiện và an toàn – Dịch vụ thuê ghế bố đối với người nhà có con nhập viện trong đêm và ở tỉnh xa

Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố thấu hiểu được khó khăn của người nhà khi con trẻ nhập viện trong đêm, khó khăn trong việc đi lại… vì nhà xa hoặc không có phương tiện hỗ trợ. Nhằm đảm bảo an toàn cho người nhà Bệnh Nhi cũng như xuất phát từ mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ đối với Bệnh Nhi, thân nhân Bệnh Nhi đặt biệt là những Bệnh Nhi ở xa, Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố triển khai dịch vụ thuê ghế bố đối với người nhà có con nhập viện trong đêm và ở tỉnh xa. Chi phí cho một lần thuê là 50.000/ lần, thời gian thuê từ 21g00 đến 06g00 sáng hôm sau.

Bên cạnh việc thực hiện cho thuê ghế bố, Bệnh viên Nhi đồng Thành phố còn triển khai hoạt động thăm bệnh dành cho người nhà, dựa theo nhu cầu thăm bệnh của người nhà, các khung giờ thăm bệnh như sau:

Thứ 2 đến Thứ 6:  thăm bệnh từ 16g00-19g00
Thứ 7 và Chủ nhật, Lễ: thăm bệnh từ 13g30-19g00

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố luôn lắng nghe tâm tư, thấu hiểu những khó khăn của Bệnh Nhi, người nhà Bệnh Nhi, và không ngừng hoàn thiện, đồng hành, nâng cao chất lượng phục vụ, để mỗi trải nghiệm của Bệnh Nhi và người nhà Bệnh Nhi khi đến với Bệnh viện chúng tôi luôn được thoải mái thuận tiện và an toàn.

Đơn vị Chăm sóc khách hàng
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố