Tổng đài Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố luôn mong muốn mang đến quý bệnh nhi và thân nhân bệnh nhi những dịch vụ tốt nhất, đi theo đó là sự thuận tiện từ việc hỗ trợ tư vấn khám, chữa bệnh, tư vấn tiêm ngừa, tâm lý… cũng như tiếp cận thông tin y tế nhanh chóng. Tổng đài Bệnh viện Nhi đồng Thành phố thực hiện nâng cấp và triển khai tổng đài ảo 19001217 nhầm nâng cao chất lượng phục vụ và tỉ lệ tiếp nhận cuộc gọi của quý thân nhân bệnh nhi.

Tổng đài ảo của Bệnh viện với đội ngũ tổng đài viên chuyên nghiệp từ đó những băn khuăn, lo lắng về tư vấn các gói khám, khu khám, tư vấn tiêm ngừa, tâm lý các bệnh truyền nhiễm và những thắc mắc về thủ tục hành chính, những đóng góp ý kiến từ quý thân nhân bệnh nhi được hỗ trợ kịp thời. Sau hơn 2 tháng thực hiện triển khai tổng đài ảo đã đi vào ổn định, tỉ lệ thân nhân bệnh nhi liên hệ qua tổng đài ảo thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đội ngũ tổng đài viên sau thời gian thực hiện triển khai tổng đài ảo tiếp nhận cuộc gọi hiểu quả và nhanh chóng, hạn chế tình trạng quá tải cuộc gọi đến, giảm thiểu thời gian đặt lịch khám cũng như chờ đợi khi đến khám bệnh, chủ động trong việc liên hệ lại với quý thân nhân bệnh nhi khi có các cuộc gọi đến không thành công.

Tổng đài ảo Bệnh viện Nhi đồng Thành phố luôn đồng hành cùng quý thân nhân bệnh nhi, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ mang lại sự thoải mái và hài lòng đến bệnh nhi, thân nhân bệnh nhi.

Đơn vị Chăm sóc khách hàng
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố