Đơn vị Da liễu

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CHUYÊN SÂU CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU 

Tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, làn da của bạn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Da liễu nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, với mong muốn mang lại làn da đẹp nhất cho bạn.

Luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đồng hành, trang bị cho các bạn đầy đủ các kiến thức để chăm sóc da mình tốt nhất:

  • Cách sử dụng thuốc uống và thuốc bôi đúng, mang lại hiệu quả điều trị cao.
  • Cách sử dụng mỹ phẩm sao cho đúng giúp da không bị bít tắc hay tăng tiết bã nhờn, gây nặng thêm tình trạng mụn.
  • Lựa chọn kem chống nắng, sửa rửa mặt hay dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết phù hợp với làn da mụn của bạn nhất.
  • Chế độ dinh dưỡng hợp lý để da giảm tiết dầu, hạn chế mụn bùng phát.

CHĂM SÓC DA CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO

Hơn cả dịch vụ chăm sóc da thông thường, đó chính là dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu y khoa! 

Các liệu trình chăm sóc da y khoa tại BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ được thiết kế bởi các Bác sĩ Da liễu dày dặn kinh nghiệm và được thực hiện bởi các Điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp. Và đó cũng chính là yếu tố đưa các dịch vụ chăm sóc da của chúng tôi trở nên khác biệt và hiệu quả cao trong việc mang đến cho các Khách hàng thân yêu một làn da khỏe mạnh, tỏa sáng.

  • Liệu trình được thiết kế nhằm chạm đến tiềm năng tốt nhất cho làn da của bạn: 
  • Làn da được nâng niu bởi các điều dưỡng chuyên nghiệp: Tất cả các dịch vụ chăm sóc da tại Phòng khám đều được thực hiện bởi các Điều dưỡng có chuyên môn cao về kỹ năng và kiến thức da liễu. Hơn thế nữa, các Điều dưỡng của chúng tôi đòi hỏi phải thành thạo trong các phương pháp massage mặt.
  • Cá nhân hóa sự quan tâm cho làn da rạng rỡ: Trong mỗi lần chăm sóc da, các Điều dưỡng sẽ tự tay pha chế và cá nhân hóa liều lượng của các thành phần chăm sóc da để mang đến cho Khách hàng sự chăm sóc tận tâm nhất trong mỗi lần ghé thăm.

Đơn vị  Da liễu
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố