Chào đón các bé yêu đến với Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố với tiêu chí mang lại sự thuận tiện và thoải mái đến bệnh nhi và Thân nhân bệnh nhi trong quá trình khám và điều trị tại bệnh viện. Khoa khám bệnh của Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố phục vụ bệnh nhi hệ thống phòng khám đa dạng phù hợp với nhu cầu khám, chữa bệnh của bệnh nhi.

Bao gồm:

  • Phòng khám tiêu chuẩn
  • Phòng khám Robo là phòng khám bác sĩ chuyên khoa 1
  • Phòng khám Siêu nhân là phòng khám bác sĩ điều hành khoa với nhiều năm kinh nghiệm
  • Phòng khám dành cho Cha Mẹ bận rộn sẽ hỗ trợ người nhà trong việc lấy mẫu máu xét nghiệm và việc nhận thuốc, đóng phí trở nên đơn giản hơn, thân nhân bệnh nhân sẽ được hỗ trợ tư vấn về cách uống thuốc mà không phải di chuyển.

Ngoài ra ở các khu khám bệnh còn được trang bị khu trò chơi các bé có thể vui chơi tại đây, khi chờ đến lượt khám. Điều này sẽ giúp các bé quên đi nỗi sợ và mang lại sự thoải mái thích thú cho trẻ khi đến khám bệnh tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Với khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ, tiện nghi.

Bên cạnh những tiện ích tại Khoa khám bệnh, khu điều trị nội trú tại Nhi Đồng Thành Phố với đầy đủ các chuyên khoa ( tiêu hóa, hô hấp, tim mạch, thận nội tiết, sơ sinh, huyết học, nhiễm, mắt, tai mũi họng…) cũng như các loại phòng tiện ích thông thoáng sạch sẽ như:

  • Phòng Robo với giá phòng giường 1.726.000 đồng với 01 giường bệnh và mỗi bé có 02 người thân chăm sóc
  • Phòng Chong Chóng với giá 826. 000 đồng với 02 giường bệnh và mỗi bé có 01 người thân chăm sóc.
  • Phòng Dế Mèn với giá 626.000 đồng với 05 giường bệnh và mỗi bé có 01 người thân chăm sóc.
  • Phòng Tiêu Chuẩn với giá 226.000 đồng với 09 đến 11 giường bệnh và mỗi bé có 01 người thân chăm sóc.

Trong quá trình điều trị nội trú các bé có được không gian vui chơi sinh hoạt, thoáng mát và sạch sẽ. Tại khuôn viên nội trú của bệnh viện, các bé sẽ có thể vui chơi và không bị buồn.

Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố nơi Chăm chút mầm xanh Việt.

Đơn vị Chăm sóc khách hàng
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố