Phòng khám ROBOT Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Với mục đích đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của bệnh nhi với chất lượng phục vụ tốt nhất, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã triển khai hệ thống phòng khám chuyên khoa tại lầu 1 khoa Khám bệnh với tên gọi phòng khám ROBOT. Kể từ 06/2017 khu khám Robo – Khoa Khám bệnh, chính thức hoạt động nhận bệnh tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ nhật (theo khung giờ từ 7h00 đến 19h30 mỗi ngày).

Nhân viên tiếp đón ân cần, niềm nở
Nhân viên tiếp đón ân cần, niềm nở
Nhân viên tiếp đón ân cần, niềm nở
Nhân viên tiếp đón ân cần, niềm nở

Phòng khám ROBOT được vận hành thiêu tiêu chí đáp ứng đầy đủ các bệnh lý chuyên khoa theo lịch khám đồng thời hổ trợ bởi hệ thống xét nghiệm quy mô đạt chuẩn quốc tế như xét nghiệm máu, sinh hóa, đo chức năng hô hấp,  đo lượng khí NO trong chẩn đoán suyễn, nội soi tai mũi họng, nội soi tiêu hóa, siêu âm chức năng tim mạch… Các thiết bị hiện đại, tối tân cùng với trình độ chuyên môn vững vàng của các chuyên gia y tế sẽ là điều kiện cần và đủ để chất lượng khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Đến với phòng khám ROBOT, quý vị sẽ được phục vụ theo quy trình: lọc bệnh, đăng ký- tạm ứng, khám bệnh, xét nghiệm máu… cùng với sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ điều dưỡng, nhân viên chăm sóc khách hàng, … quý phụ huynh sẽ hài lòng về chất lương khám chữa bệnh và tiết kiệm được thời gian quý báu của mình.

Sân chơi của bé
Sân chơi của bé

Tại phòng khám ROBOT, bệnh nhi không những được tầm soát, khám chữa bệnh và tư vấn trong lĩnh vực nội ngoại khoa , chuyên khoa tai mũi họng, răng hàm mặt, nhãn khoa, dinh dưỡng…mà còn có những chuyên khoa đặc biệt khác như tâm lý, dị ứng miễn dịch, tiêm chủng bảo vệ sức khoẻ… với các Bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản.

Nhắc đến không gian thiết kế được trang trí độc đáo sân chơi cho bé. Đây là khung nền chủ đạo của phòng khám ROBOT giúp cha mẹ và các bé thư giãn, ổn định tâm lý để xoa dịu mệt mỏi và nỗi đau của bệnh tật đồng thời tạo mối liên hệ gắn kết giữa các thành viên trong gia đình qua tương tác vui chơi cùng nhau. Thông qua hoạt động bổ ích này phòng khám ROBOT hy vọng sẽ mang lại nụ cười cho các bé và lưu dấu trong đôi mắt ngây thơ của em một phòng khám hạnh phúc như vườn địa đàng thu nhỏ đã đồng hành cùng em chống lại mọi khó khăn bệnh tật.

Phòng khám ROBOT là bước chân mới đặt dấu ấn quan trọng lên chặng đường phát triển không ngừng của bệnh viện. Phòng khám ROBOT luôn quyết tâm hoàn thành xuất sắc vai trò lẫn nhiệm vụ để trở thành lựa chọn được phụ huynh yêu mến khi đưa trẻ đến khám và điều trị tại khoa Khám bệnh Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Khoa Khám bệnh
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố