Angel skin care & spa Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Bệnh da ở trẻ em ngày càng đa dạng với các nhóm bệnh da nhiễm trùng, bệnh da bẩm sinh, bệnh da liên quan đến nội tiết tố, học đường và dậy thì.

Đối với nhóm bệnh da nhiễm trùng, nếu phụ huynh không đưa trẻ đến khám sớm, điều trị kịp thời và không chăm sóc đúng cách có thể dẫn đến nhiễm trùng nặng toàn thân, ảnh hưởng lên nhiều cơ quan.

Đối với nhóm bệnh lý da bẩm sinh, liên quan đến cơ địa nếu không được quản lý tốt bệnh sẽ thường xuyên tái phát, diễn tiến bệnh nặng hơn khó điều trị, gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe da liễu của bé và kinh tế gia đình.

Đối với nhóm trẻ học đường, vấn đề về sức khỏe da liễu như mụn trứng cá, tăng sắc tố, sẹo lồi, sẹo lõm… ngày càng được quan tâm do ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý trẻ và để lại những biến chứng lâu dài. Bệnh lý da liễu tồn tại dai dẳng khiến trẻ mất tự tin giao tiếp xã hội, thu mình và chịu nhiều sang chấn tâm lý khác. Những ảnh hưởng tiêu cực này rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, học tập và cả sự nghiệp trong tương lai. 

Các bệnh lý da nếu được quan tâm điều trị sớm sẽ ít để lại các biến chứng. Nếu không được điều trị kịp thời, biến chứng xuất hiện đa phần tồn tại vĩnh viễn. Các biến chứng có thể điều trị thành công nhưng chi phí cao và không thể phục hồi lại nguyên vẹn như ban đầu của da.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố triển khai “Angel skin care & spa” nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh da, phát hiện sớm và quản lý tốt các vấn đề da liễu, thực hiện kỹ thuật can thiệp sớm làm giảm biến chứng của bệnh, và điều trị các biến chứng nhằm cố gắng phục hồi lại làn da giúp trẻ tự tin giao tiếp.

Đến với “Angel skin care & spa” quý phụ huynh và các bé từ 0-16 tuổi sẽ được trải nghiệm các dịch vụ phù hợp với những vấn đề da gia đình đang gặp phải:

  • Khám và điều trị các bệnh lý da thông thường như: mày đay, dị ứng, viêm da cơ địa, vẩy nến, chốc
  • Chăm sóc da cơ bản để giúp làn da luôn khỏe khoắn, trẻ đẹp
  • Chăm sóc da nâng cao, điều trị mụn trứng cá đặc biệt lứa tuổi học đường
  • Phục hồi làn da sẹo lõm, sẹo lồi, tăng sắc tố sau mụn ở mọi lứa tuổi
  • Điều trị chứng mồ hôi nách, mồ hôi nách, tay chân
  • Trẻ hóa làn da cho phụ huynh

Angel skin care & spa – Khoa Khám bệnh
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố