Thông báo về việc mở lại hoạt động khám các bệnh lý chuyên khoa

Thấu hiểu sự mong mỏi, lo lắng của những bệnh nhi mắc các bệnh lý nội khoa mạn tính. Các bé với các bệnh lý hen phế quản, tim bẩm sinh, thiếu máu,… rất cần được thăm khám trực tiếp để được chăm sóc và điều trị tốt nhất.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố với vai trò là bệnh viện chuyên khoa nhi hàng đầu, phụ trách quản lý và theo dõi rất nhiều trẻ mắc bệnh lý nội mạn tính.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa ra những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các bé.

Do đó, từ ngày thứ Hai 20/9, bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố sẽ chính thức mở lại phòng khám chuyên khoa các bệnh lý nội khoa mạn tính. Trong giai đoạn đầu, phòng khám chỉ làm việc vào buổi sáng từ 7g-11g30 từ thứ Hai đến thứ Sáu theo lịch sau:

  • Thứ hai: Thận, Nội tiết, Huyết học.
  • Thứ ba: Tim mạch.
  • Thứ tư: Dị ứng, Tiêu hóa, Hô hấp.
  • Thứ năm: Nội, Ngoại thần kinh.
  • Thứ sáu: Sơ sinh

Để đảm bảo an toàn, phòng ngừa lây nhiễm SARS-CoV-2, người bệnh, quý Thân nhân cần thực hiện khai báo y tế trung thực, đeo khẩu trang y tế trong suốt quá trình thăm khám, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, thực hiện nghiêm các quy định theo hướng dẫn của nhân viên y tế khi đến bệnh viện.

Để tiết kiệm thời gian, hạn chế thời gian tiếp xúc, Thân nhân/ bệnh nhân trước khi đến Bệnh viện nên thực hiện khai báo y tế điện tử qua đường link http://khaibaoyte.khambenh.gov.vn và đặt lịch khám bệnh trực tuyến qua Tổng đài số 028 22536688 để được gặp tổng đài viên tư vấn về lịch hẹn khám chuyên khoa.

Trân trọng!