Khoa Khám bệnh sau 2 ngày hoạt động

Khoa Khám bệnh Bệnh viện Nhi đồng Thành phố chính thức bắt đầu hoạt động từ thứ Hai 16/1/2017 với 20 bàn khám và đầy đủ các chuyên khoa như nội nhi tổng quát, ngoại nhi tổng quát, tai mũi họng, mắt, hô hấp, tim mạch, sơ sinh, huyết học, tiêu hóa, nhiễm, dinh dưỡng, tiêm chủng, sức khỏe trẻ em.

Trong ngày đầu khai trương, khoa đã tiếp nhận và điều trị thành công 52 lượt khám, phát hiện và chuyển cấp cứu kịp thời 2 ca bệnh nặng (viêm phổi nặng và tim bẩm sinh).

Với phương châm tất cả vì người bệnh, tất cả nhân viên của khoa khám bệnh từ hộ lý, điều dưỡng cho đến bác sĩ đều tận tình hưỡng dẫn cho người bệnh. Hầu hết thân nhân bệnh nhi đều hài lòng với thái độ phục vụ nhiệt tình và phong cách chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên khoa Khám bệnh.

Hình ảnh: Hộ lý khoa Khám bệnh tận tình che nắng cho bệnh nhi và thân nhân đến khám (nguồn Zing.vn)
Hình ảnh: Một góp ý của phụ huynh sau khi đến khám tại khoa Khám bệnh Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Tiếng lành đồn xa, vào ngày thứ hai (17/1/2017) tiếp đón bệnh nhân lượt bệnh nhân đến khám và điều trị đã tăng lên 118 lượt bệnh (tăng trên 200%) và tính đến hết sáng ngày thứ ba (18/1/2017) thì khoa đã tiếp nhận điều trị cho 107 lượt bệnh nhân.
Việc ngày càng nhiều quý phụ huynh tin tưởng giao phó việc chăm sóc và điều trị sức khỏe con em mình cho khoa Khám bệnh Bệnh viện Nhi đồng Thành phố là sự động viên to lớn để tập thể khoa ngày càng cố gắng để tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ.

Khoa Khám bệnh
Bệnh viện Nhi đồng Thành phố