Khoa Khám bệnh – 5 năm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em

Khoa Khám bệnh là một trong 2 khoa đầu tiên của bệnh viện chính thức hoạt động từ 1/6/2017. Với vai trò là bộ mặt của bệnh viện, là nơi mang lại nụ cười và niềm tin đầu tiên cho các bé cũng như phụ huynh khi dẫn con em đi khám bệnh, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện tốt sứ mệnh Tiếp nhận và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em, với tầm nhìn Trở thành khoa Khám bệnh đầy đủ chuyên khoa và dịch vụ có chất lượng tốt nhất” và các giá trị cốt lõi Chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn. Do đó khoa ngày càng nâng cao mục tiêu chất lượng khám chữa bệnh, điều trị hiệu quả, đúng phác đồ với sự ưu tiên an toàn cho bệnh nhân, lọc bệnh đúng cách, xử trí cấp cứu kịp thời , chính xác và luôn luôn làm hài lòng người bệnh qua việc tiếp đón chu đáo, giải thích rõ ràng , giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Khu khám Siêu Nhân
Khu khám Siêu Nhân
Khu khám Robot
Khu khám Robot
Khu khám Tên Lửa
Khu khám Tên Lửa

Sau 5 năm hoạt động, khoa Khám bệnh đã có những bước đi vững chắc với nhiều thành tích nổi bật. Hiện tại khoa đã triển khai thành công các hệ thống phòng khám hiện đại cùng cơ sở vật chất sang trọng và dịch vụ hoàn hảo như: khu Tiêu chuẩn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhi, khu Robot với đầy đủ các chuyên khoa sâu và các thăm dò chức năng phức tạp, khu Siêu nhân với đội ngũ bác sỹ thâm niên giàu kinh nghiệm, khu Tên lửa với dịch vụ lựa chọn bác sỹ và đặt lịch khám theo yêu cầu. Mỗi ngày khoa tiếp nhận trung bình hơn 1000 lượt khám và điều trị mỗi ngày và > 2000 lượt khám/ngày trong những mùa cao điểm. Bên cạnh đó, khoa cũng triển khai hình thức khám chữa bệnh không dùng tiền mặt, quy trình “1 điểm dừng” nhờ đó các việc chẩn đoán, xét nghiệm và kê toa được tiến hành nhanh chóng , gọn gàng, vô cùng  tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho quý phụ huynh. Khoa cũng tiếp nhận các đối tượng khám bảo hiểm quốc tế PVI, Generali đồng thời triển khai các bàn khám tăng cường cuối tuần và ngoài giờ hành chánh để bệnh nhân dễ dàng tiếp cận lựa chọn dịch vụ và thời gian khám phù hợp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng và củng cố lòng tin của phụ huynh đã gửi gắm nơi bệnh viện. Trong suốt ba năm vừa qua, khoa luôn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc nhận được các bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố và bệnh viện. Trong năm 2019, khoa vinh dự đạt được KPI năm và là nguồn đóng góp thu nhập chính của bệnh viện.

Chúng tôi xây dựng niềm tin và chăm chút cho mầm xanh Việt như slogan của khoa “Khám bệnh chữa bệnh ân cần. Tất cả vì những thiên thần đáng yêu”. Vì một sức khỏe chung của cộng đồng là sứ mệnh mà bệnh viện nhi đồng Thành phố và Khoa khám bệnh luôn tâm niệm phải đặt lên hàng đầu.

Khoa Khám bệnh
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố