Con Em 10 tuổi đã điểu trị bệnh loát dạ dày và đã xuất viện và tái khám gần 3 tháng. Hiện nay bé chưa ăn được nhiều như lúc chưa bệnh và bé hay kêu đau đầu kèm theo mệt có khi sốt nhẹ không muốn ăn, không lên cân 3 tháng nay. Trước đây bác sĩ có có kiểm tra tim, gan, mật thì thấy bình thường. 

Theo thông tin anh cung cấp, con anh đã được chẩn đoán loét dạ dày và điều trị. Bệnh này thông thường được chẩn đoán dựa vào nội soi dạ dày và hay liên quan đến nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori. Vì vậy, bác sĩ sẽ cần những thông tin chi tiết về kết quả nội soi (nếu bé đã được làm), các xét nghiệm máu, phân, siêu âm bụng v.v. và các thuốc bé đã dùng để hiểu rõ hơn về tình trạng sức khoẻ của bé, từ đó tư vấn cụ thể hơn.

Hiện tại bé ăn kém, thỉnh thoảng có sốt và đau đầu kèm với việc không lên cân trong vòng 3 tháng nay cho thấy bé đang có vấn đề sức khoẻ cần được khám và đánh giá kỹ hơn để tìm nguyên nhân. Tình trạng này có thể liên quan hoặc không liên quan đến bệnh loét dạ dày của bé. Vì vậy, tốt nhất anh có thể đưa bé đến khám tại Phòng khám Tiêu hoá, bệnh viện Nhi đồng Thành Phố với các kết quả xét nghiệm, toa thuốc cũ để các bác sĩ khám bệnh, chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị cho bé.
Trân trọng.

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ