Phòng Công tác Xã hội

Những món quà ngày giáng sinh tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Với hy vọng mang đến cho các bé Bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố một mùa giáng sinh ngập tràn niềm vui và năm mới an lành, ngày 24/12/2018 Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã kết nối và phối hợp với Nhà hảo tâm trao 450 phần quà cho các bé Bệnh nhi đang điều trị nội trú.

Buổi phát quà dành cho các bé Bệnh nhi bắt đầu từ 9h00-10h00 với các phần quà gồm: nón noel, đồ chơi bác sĩ, xe ô tô, máy bay, truyện tranh, tập tô màu, bút màu… Bên cạnh đó Nhà hảo tâm cũng gửi những lời thăm hỏi, động viên chân thành tới những Bệnh nhi, thân nhân Bệnh nhi.
Đó là những món quà chứa đựng sự yêu thương sự sẻ chia của Nhà hảo tâm cũng như của phòng Công tác Xã hội hy vọng các bé Bệnh nhi mau chóng lành bệnh để quay trở lại cuộc sống thường nhật và chào đón một năm mới nhiều sức khoẻ và hạnh phúc bên gia đình.

Những món quà giáng sinh ý nghĩa và thiết thực cùng những lời chúc sức khỏe chân thành nhằm động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực cho các bé Bệnh nhi và thân nhân Bệnh nhi. Tuy nhiên để những tấm lòng yêu thương đó ngày càng nhân rộng thêm rất cần nhiều sự chung tay góp sức của cộng đồng, đặc biệt từ phía các tổ chức hảo tâm trong nước và quốc tế.

PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ