Giới thiệu sách “Kỹ thuật điều dưỡng nhi khoa” tại Hội nghị Nhi Khoa mở rộng CCH lần 1

Gần 50 đơn hàng sách được đặt mua và hàng chục bản in mẫu được kí tặng tại phiên giới thiệu sách “Kỹ thuật điều dưỡng nhi khoa”

Phiên giới thiệu sách lần đầu tiên với hơn 100 bản in mẫu “Kỹ thuật nhi khoa điều dưỡng – Tập 1” đầy màu sắc, ánh bìa bắt mắt cùng dàn điều dưỡng tiếp thị làm nhộn nhịp cả một góc sảnh Hội nghị Nhi Khoa mở rộng CCH lần 1 tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Chỉ trong vòng 1 buổi sáng, gần 500 lượt khách ghé tham quan trải nghiệm và đọc thử ấn phẩm tâm huyết của phòng Điều dưỡng và Ban Giám đốc Bệnh viện. Kết quả thu được không thể đáng mong đợi hơn với gần 50 đơn hàng đặt mua, khách hàng cũng sẵn lòng ghi lại thông tin chờ đợi xuất bản tập 2, cùng hoạt động kí tặng nhộn nhịp của Giám đốc Bệnh viện, điều dưỡng trưởng Bệnh viện.

Hi vọng ấn phẩm sau khi phát hành rộng rãi trên các kệ sách toàn quốc, sẽ là một nguồn tham khảo đáng tin cậy của quý đồng nghiệp điều dưỡng, cung cấp thêm nguồn tài liệu hữu ích, cập nhật những kiến thức mới nhất đã được chứng minh trong các nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, giúp người điều dưỡng tự tin hơn công tác chăm sóc, theo dõi, điều trị bệnh nhân.

Link tải 6 bài báo cáo điều dưỡng tại Hội nghị:
1. Chăm sóc bệnh nhân viêm cơ tim tối cấp điều trị với oxy hóa máu bằng màng ngoài cơ thể ECMO
2. Thực hành dựa trên chứng cứ hướng đến chất lượng chăm sóc
3. Xây dựng công cụ chỉnh âm cho trẻ có khe hở vòm miệng sau phẫu thuật
 4. Hệu quả sử dụng đèn ánh sáng đỏ trong thiết lập tĩnh mạch ngoại biên tại khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhi Đồng 1
5 .Chăm sóc hô hấp trẻ sơ sinh bệnh lý
6. Đánh giá tình hình và sơ cứu tai nạn bỏng trẻ em tại khoa Bỏng – Chỉnh trực Bệnh viện Nhi Đồng 2 năm 2016

NGUYỄN CÁT PHƯƠNG VŨ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ