“Viết tiếp ước mơ của Thúy” – tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Với tấm lòng thiện nguyện luôn hướng về các Bệnh nhi, vào chiều ngày 04/07/2020, tình nguyện viên chương trình “Ước mơ của Thuý” đã đến với các Bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Ung bướu huyết học Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Mở đầu buổi hoạt động đầu tiên tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố các Bệnh nhi với trò chơi xếp hạt màu sáng tạo Edugames được chọn làm món khai trương đã thu hút  nhiều Bệnh nhi tham gia.

Với các tác phẩm do các Bệnh nhi tự tay làm ra như: Tàu thuỷ, trái tim, con cá, con thỏ, ngôi sao, con gấu, ông mặt trời… các Bệnh nhi lại có dịp được khoe thành quả mình làm được cho bố mẹ.

Thấy được nụ cười của con nhiều ông bố bà mẹ không kìm được cảm xúc “đã bao lâu rồi tôi chưa nhìn thấy nụ cười bé tươi như hôm nay….” chị NTN chia sẻ.

Ngoài ra tại buổi hoạt động đầu tiên chương trình “Ước mơ của Thúy” còn tặng những phần quà với những ba lô xinh xắn, con quay đồ chơi … Bên cạnh đó Chương trình dự kiến sắp xếp tổ chức hoạt động định kỳ cho các Bệnh nhi Khoa Ung bướu Huyết học

Hoạt động kết thúc vào một buổi chiều cuối tuần thật vui, thật ý nghĩa đã để lại thật nhiều nụ cười cho các bé và để lại bao cảm xúc cho những người tham gia hoạt động tình nguyện.

Thay mặt các Bệnh nhi, Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi đồng Thành phố gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức chương trình “Ước mơ của Thúy” nói chung và các tình nguyện viên nói riêng đã không ngại đường xa đã đến thăm và tổ chức các hoạt động cho Bệnh nhi thật sự ý nghĩa như thế này. Hy vọng thời gian tới rất mong sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm quí báu của chương trình đến Bệnh nhi tại khoa Ung bướu Huyết học Bệnh viện Nhi đồng Thành phố trong thời gian tới.

Phòng Công tác xã hội
Bệnh viện Nhi đồng Thành phố