Song Nhi cùng hàng trăm bạn nhỏ có một “Mùa trăng yêu thương” đặc biệt tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Tết trung thu truyền thống là dịp để các em nhỏ được thỏa thích vui chơi, được vẽ lên bầu trời tuổi thơ những bức tranh ước mơ tuyệt đẹp. Trung thu còn là dịp để người lớn thể hiện tình cảm yêu thương và sự quan tâm dành cho con trẻ thông qua những món quà và một đêm hội trăng rằm tràn ngập niềm vui, là cơ hội ghi dấu những ký ức đẹp của tuổi thơ cho các em.

Với mong muốn đó các đơn vị đồng hành: Trung tâm Công tác Xã hội Thanh Niên Thành Phố, Đoàn nghệ sĩ Ngôi Sao Phương Nam, cùng các Mạnh thường quân và các nghệ sĩ: MC Tú Trinh, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Sơn Ca, nhóm múa Mộc đã phối hợp với Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện tổ chức chương trình “MÙA TRĂNG YÊU THƯƠNG” cho các Bệnh nhi nội trú và ngoại trú tại Bệnh viện.

“MÙA TRĂNG YÊU THƯƠNG” đã diễn ra vào sáng ngày 30/09/2020, hoà với bầu không khí tươi vui tại đây các em được vui chơi, rước đèn, ca hát, xem văn nghệ, ảo thuật…Đặc biệt là dấu ấn đón trung thu cùng với 02 bạn nhỏ Trúc nhi – Diệu Nhi.

Hàng trăm phần quà lồng đèn, bánh trung thu ABC, sữa Kun,…trao đến tận tay các bạn nhỏ. Bên cạnh đó các trò chơi được trang trí và chuẩn bị rất chu đáo kết hợp các tiết mục văn nghệ, ảo thuật để các em có thể hòa mình vào không khí của lễ hội trăng rằm.

Thay mặt các Bệnh nhi, phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi đồng Thành phố gửi lời cảm ơn chân thành tới Trung tâm Công tác Xã hội Thanh Niên Thành Phố, Đoàn nghệ sĩ Ngôi Sao Phương Nam, cùng các Mạnh thường quân và các nghệ sĩ: MC Tú Trinh, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Sơn Ca, nhóm múa Mộc và hy vọng có thêm thật nhiều sự chia sẻ của các Mạnh thường quân đến với các Bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Phòng Công tác xã hội
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố