Sinh nhật tháng 12 cho các “chiến binh mặt trời” cùng giáng sinh thật vui và ấm áp

Năm 2021 có lẽ là một năm đáng nhớ và mang đến nhiều cảm xúc cho tất cả chúng ta. Vui có, buồn có, lo lắng có và đâu đó là những dự định chưa kịp thực hiện. Tháng 12 một mùa giáng sinh nữa lại về tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Năm nay dù đang còn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố vẫn mong muốn dành tặng cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú một mùa giáng sinh thật vui và ấm áp.

Với hy vọng mang đến cho các Bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện một mùa giáng sinh ngập tràn niềm vui và năm mới an lành, ngày 24/12/2021 Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã kết nối với Nhà hảo tâm gửi đến hơn 500 phần quà cho các bé Bệnh nhi gồm sữa, tã, bánh, gấu bông, đồ chơi, truyện tranh, gậy phép thuật, những chiếc nó noel xinh xắn, … Bên cạnh đó Nhà hảo tâm cũng gửi những lời thăm hỏi, động viên tới những Bệnh nhi, thân nhân Bệnh nhi.

Năm nay đặc biệt hơn là kết hợp với Giáng sinh với sinh nhật tháng 12 cho các “chiến binh mặt trời” tổ chức tại khoa Huyết học lâm sàng, chiếc bánh kem có cây thông và ông già Noel.

Một mùa giáng sinh với những món quà ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực cho các bé Bệnh nhi và gia đình vượt qua nỗi đau và chiến thắng bệnh tật. Chúc các Bệnh nhi nhanh chóng hồi phục sức khỏe được trở về nhà cùng gia đình để chào đón năm mới 2022.

Phòng Công tác xã hội
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố