Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Trong đại dịch COVID-19 đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên y đã và đang là các chiến sĩ áo trắng có mặt tại các vị trí từ địa phương đến tuyến đầu chống dịch. Xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến tất cả những người đang làm công việc chăm sóc người bệnh nhân ngày đặc biệt này “Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5”.

Năm nay vào thời điểm cả nước đang trong trạng thái cao nhất về phòng, chống dịch không thể tổ chức lễ kỷ niệm cho mọi người nhưng trong mỗi điều dưỡng vẫn ấm áp vì được lãnh đạo bệnh viện quan tâm, hỗ trợ về tinh thần và vật chất cho tập thể Điều dưỡng bệnh viện như một lời động viên “Cố lên mọi người nhé”.

Ngày qua ngày, mỗi bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên y sẽ tiếp tục công cuộc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, luôn là những chiến sỹ áo trắng trên mặt trận chống dịch. Những hình ảnh đẹp này sẽ ở lại mãi trong mỗi nhân viên y tế của Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố như một lời tri ân, nhắc nhở mọi người luôn làm tốt công việc của mình mọi lúc, mọi nơi vì người bệnh và thân nhân của họ. Hãy cùng nhìn lại một năm qua, nhân viên y tế nói chung cũng như các điều dưỡng, kỹ thuật viên đã có những hoạt động đóng góp để tạo nên sự phát triển của Bệnh viện.

Phòng Điều dưỡng
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố