Đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng Thành phố duyên dáng áo dài ngày 8/3.

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phụ dân tộc Việt Nam.

Ngày 5/3/2020, Ban Giám đốc Bệnh viện và Công đoàn cơ sở Nhi đồng Thành phố đã tổ chức tặng 761 bộ vải may áo dài cho nữ Đoàn viên công đoàn. Nhằm tôn vinh nét đẹp và sự duyên dáng của tà áo dài, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành công đoàn đã lựa chọn rất kỹ lưỡng về chất liệu vải, mầu sắc và hoa văn tạo nét riêng cho các khối/phòng.

Áo dài là trang phục vừa mang vẻ thanh lịch vừa mang nét quyến rũ sẵn có của nữ đoàn viên công đoàn. Không những thế, đồng phục này sẽ được sử dụng trong các hoạt động tập thể và là trang phục truyền thống của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng Thành phố duyên dáng áo dài ngày 8/3. Đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng Thành phố duyên dáng áo dài ngày 8/3.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố