Chào mừng ngày Quốc tế điều dưỡng 12.05

Năm 2020, được Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới tôn vinh là năm của Điều dưỡng và Hộ sinh. Chủ đề chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng năm nay được Hội đồng điều dưỡng quốc tế đưa ra là Nurses – A voice to lead, Nursing the World to Health. Điều dưỡng là lực lượng then chốt để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho con người đảm bảo cho mỗi cá nhân trên thế giới được khỏe mạnh. Điều dưỡng phối hợp chặt chẽ với các thành viên trong hệ thống y tế để đưa ra những can thiệp hiệu quả và kịp thời nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng an toàn cho cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Sáng này 12/5, tại phòng họp giao ban trực tuyến. Toàn thể quý lãnh đạo bệnh viện đã cùng nhau ôn lại lịch sự phát triển của ngành Điều dưỡng và nghe Trưởng phòng Điều dưỡng điểm lại những thành tựu điều dưỡng tại bệnh viện Nhi đồng Thành phố làm được trong năm vừa qua

Tìm hiểu về lịch sử phát triển của Ngành Điều dưỡng
Trưởng phòng ĐD. Lê Thị Hồng Linh điểm qua các thành tựu ĐD BVNĐTP đã đạt được trong năm 2019
PGĐ.BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến thay mặt ban giám đốc gửi lời chúc mừng đến toàn thể đối tượng Điều dưỡng-KTV bệnh viện

 

Kính chúc Quý anh/ chị điều dưỡng mạnh khỏe, giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề, tích cực định hướng cho các thế hệ điều dưỡng tương lai và cùng chung sức khẳng định ngành điều dưỡng Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển vươn xa.

Phòng Điều dưỡng
Bệnh viện Nhi đồng Thành phố