Tập huấn “kỹ năng thuyết trình hiệu quả”

Nhằm trang bị kiến thức và nâng cao kỹ năng mềm cho nhân viên, ngoài các lớp kỹ năng giao tiếp thường niên, Bệnh viện đã tổ chức tập huấn “Kỹ năng thuyết trình hiệu quả”. Bên cạnh đối tượng bắt buộc là các Bác sĩ cột 3 công tác dưới 03 năm tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, khóa học còn mở rộng cho các đối tượng khác (bác sĩ có thâm niên từ 03 năm trở lên, điều dưỡng, nhân viên phòng chức năng, chăm sóc khách hàng…) đăng ký tham gia.

Khóa học do Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Trần Nam – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố trực tiếp giảng dạy: cách chuẩn bị và khởi đầu bài thuyết trình, giọng nói, ngôn ngữ cơ thể… Đồng thời, BS.Nguyễn Trần Nam đã chia sẻ một số “bí quyết” để học viên thêm tự tin và thu hút người nghe.

Khi tham gia khóa học, học viên có điều kiện thực hành ngay, bày tỏ những khó khăn của bản thân và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Đa số học viên đã có thể trình bày ý tưởng một cách mạch lạc, rõ ràng, thu hút và truyền cảm hứng cho người nghe. Thông qua khóa học, học viên không những có thể áp dụng kỹ năng trong thuyết trình mà còn áp dụng khi trình bày ý kiến trong các buổi họp, trao đổi thông tin và tư vấn bệnh nhân, thân nhân.

Một số hình ảnh của khóa đào tạo

Phòng Tổ chức cán bộ
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố