Rực rỡ sắc màu hội thi cắm hoa nghệ thuật mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Sáng 8/3, hòa chung không khí khắp nơi rộn ràng lễ hội mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố lần đầu tiên tổ chức hội thi cắm hoa dành cho người thi là giới mày râu nhằm đem đến những đóa hoa tươi thắm dành tặng cho một nửa thế giới yêu thương. Hội thi đã thu hút đầy đủ 11 tổ Công đoàn đến từ các đơn vị Khoa, Phòng tại Bệnh Viện tham gia hết sức nhiệt tình.

Với sự khéo léo và tỉ mỉ, các đội thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật. Những tác phẩm tham gia còn tượng trưng cho tình yêu, hi vọng và lòng biết ơn tới một nửa thế giới. Điều đặc biệt trong lần thi cắm hoa này đa số các thí sinh tham dự đều là phái “soái ca”, từ ý tưởng đến các nguyên liệu và bài thuyết trình đầy ý nghĩa đã được các đấng mày râu bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng để có được những lẵng hoa đẹp mang nhiều ý nghĩa của ngày hội tôn vinh người phụ nữ. Thật công phu, sáng tạo.

Không khí trở nên vô cùng sôi động khi có Ban Giám đốc cùng xuống khai mạc và cổ vũ cho các đội thi. 30 phút là thời gian Ban Giám khảo cho phép các chàng trai đến từ các đội thi trổ tài. Thật hồi hộp, thật tập trung.

Và sau 30 phút căng mình chăm chút cho các tác phẩm của mình, đây là các tác phẩm tiêu biểu

Và sau thời gian chờ đợi,  giây phút công bố kết quả là phút giây được đón chờ nhất. Và giải Nhất đã thuộc về tổ Công đoàn Khoa Cấp cứu với tác phẩm “Vòng tay ấm”, giải Nhì thuộc về tổ Công đoàn liên quan Phòng QLCL – KHTH với tác phẩm “Lòng mẹ”, giải Ba thuộc về Khoa Dược. Khoa Khám bệnh đạt giải Thuyết trình hay và tổ Công đoàn liên quân Phòng HCQT – CNTT đạt giải Sáng tạo.

Bên cạnh Hội thi cắm hoa, phái đẹp Bệnh viện Nhi đồng Thành phố còn được tôn vinh vẻ đẹp bởi lực lượng nhiếp ảnh gia đến từ Câu lạc bộ Nhiếp ảnh của Bệnh viện. Họ đã không ngại lăn xả để chụp cho những hoa hồng những bức ảnh đẹp nhất.

Hậu trường

Năm nay lần đầu tiên Bệnh viện Nhi đồng Thành phố tổ chức mừng ngày 8/3, dù còn nhiều khó khăn bộn bề khi Bệnh viện vừa mới đi vào hoạt động, tuy nhiên Ban Giám đốc và Công đoàn đã luôn quan tâm đến cán bộ công nhân viên Bệnh viện, từ đó đem lại một ngày Quốc tế Phụ nữ thật tươi vui và ấn tượng.

CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ