Phòng khám Siêu Nhân – Phòng khám chuẩn Quốc tế.

Không gian sang trọng.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố sau 4 tháng triển khai hệ thống phòng khám tiện ích  tại lầu 1 khoa Khám bệnh với tên gọi phòng khám ROBOT có  8 bàn khám, mỗi ngày đã tiếp nhận khoảng 300 lượt khám,  nhưng vẫn chưa đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu tiện ích của quý phụ huynh. Do đó trong tháng 10 bệnh viện đã ký hợp đồngvới các công ty bảo hiểm và sẽ triển khai mô hình phòng khám tiêu chuẩn Bảo hiểm quốc tế với tên gọi phòng khám SIÊU NHÂN.  

Đây là hệ thống phòng khám dựa trên nhu cầu cấp thiết của quý vị phụ huynh mong muốn con yêu được khám bệnh, chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phương châm chất lượng khám chữa bệnh và sự hài lòng của bệnh nhân là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của bệnh viện, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cho ra đời hệ thống phòng khám quy tụ đầy đủ các Bác sĩ giàu kinh nghiệm của bệnh viện được điều động về từ các bệnh viện trong thành phố như Bệnh viện nhi đồng 1, bệnh viện nhi đồng 2… Họ là các trưởng, phó khoa đồng thời là các Bác sĩ  hàng đầu luôn luôn tận tụy hết lòng vì bệnh nhân với tinh thần trách nhiệm cao. Qua đó các bậc cha mẹ chắc chắn sẽ hài lòng khi con yêu không những được sàng lọc, khám bệnh, mà còn được giải thích, hướng dẫn rõ ràng, chi tiết về kế hoạch điều trị, cách theo dõi, chăm sóc trẻ tại nhà, kế hoạch tái khám, phòng bệnh…

Không gian riêng tư

Phòng khám được thiết kế với không gian riêng tư, sang trọng, bày trí các ghế Sofa  tại sảnh chờ, hệ thống máy lạnh trung tâm, cây cảnh bày trí hài hòa với góc đọc sách  và sân chơi cho bé. Phòng khám rộng rãi thoáng mát, sang trọng giúp phụ huynh và các bé không còn cảm giác đáng sơ như trước đây khi ở trong bệnh viện . Đây là không gian chủ đạo của phòng khám SIÊU NHÂN giúp cha mẹ và các bé thư giãn, ổn định tâm lý để xoa dịu mệt mỏi và nỗi đau của bệnh tật đồng thời tạo mối liên hệ gắn kết giữa các thành viên trong gia đình qua tương tác vui chơi cùng nhau. Thông qua hoạt động bổ ích này phòng khám SIÊU NHÂN hy vọng sẽ mang lại sự an tâm cho quý phụ huynh, nụ cười cho các bé và lưu dấu trong đôi mắt ngây thơ của bé một phòng khám hạnh phúc như vườn địa đàng thu nhỏ đã đồng hành cùng em chống lại mọi khó khăn bệnh tật.

Thiết bị hiện đại nhất.

Phòng khám SIÊU NHÂN được hổ trợ bởi hệ thống xét nghiệm quy mô đạt chuẩn quốc tế như xét nghiệm huyết học, sinh hóa, vi sinh, sinh học phân tử, đo chức năng hô hấp,  đo khí NO trong chẩn đoán suyễn, nội soi tai mũi họng, nội soi tiêu hóa, siêu âm chức năng tim mạch, đo điện não… Các thiết bị hiện đại, tối tân như CT 256 lớp cắt, MRI 1,5 tesla … cùng với trình độ chuyên môn vững vàng của các chuyên gia y tế sẽ là điều kiện cần và đủ để chất lượng khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Với tiêu chí phục vụ: “chất lượng tốt nhất với thời gian hợp lý nhất”. Đến với phòng khám SIÊU NHÂN, quý vị cha mẹ hãy quên đi nỗi ám ảnh thường trực của việc xếp hàng chen chúc, chờ đợi và đăng kí thủ tục phiền hà, rắc rối ở các bệnh viện quá tải, quý vị sẽ được phục vụ theo quy trình một ĐIỂM DỪNG : đăng ký, thu phí, khám bệnh, xét nghiệm máu, cung ứng thuốc…tại chỗ, cùng với sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ điều dưỡng, nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp đón ân cần, niềm nở,… quý phụ huynh sẽ hài lòng về chất lương khám chữa bệnh và tiết kiệm được thời gian quý báu của mình.

Sân chơi cho bé.

Phòng khám SIÊU NHÂN là bước đột phá mới đặt dấu ấn quan trọng lên chặng đường phát triển không ngừng của bệnh viện. Phòng khám SIÊU NHÂN luôn quyết tâm hoàn thành xuất sắc vai trò, nhiệm vụ được giao để trở thành lựa chọn được phụ huynh yêu mến khi đưa trẻ đến khám và điều trị tại khoa Khám bệnh Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.


KHOA KHÁM BỆNH

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ