PHÒNG KHÁM DÀNH CHO CHA MẸ BẬN RỘN “Mọi trăn trở, lo lắng của Quý phụ huynh hãy cho chúng tôi cơ hội được chia sẻ”

– Đã qua rồi cái thời mẹ ở nhà chăm lo cho gia đình. Ngày nay, các bà mẹ, ngoài việc ở nhà chăm sóc con cái và nhất nhất hướng về công việc tại gia, họ còn cảm thấy rằng họ phải mở rộng vai trò của mình ra, để có thể có cuộc sống gia đình tốt hơn. Do thế giới ngày nay luôn thay đổi và tình hình kinh tế khá phức tạp.
– Các ông bố bà mẹ ngày nay đều rất bận rộn vì phải xoay sở giữa công việc và cuộc sống gia đình. Và càng bận rộn gấp bội khi phải sắp xếp thời gian đưa bé đến bệnh viện, nếu chẳng may bé ho, sốt,… do thời tiết thay đổi và ô nhiễm.
– Phải làm sao để chăm sóc tốt nhất cho con yêu mà không mất nhiều thời gian khi đến các bệnh viện như tình hình hiện tại quá đông đúc và mất khá nhiều thời gian chờ đợi dù đã đăng ký khám dịch vụ.
– Hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của Quý phụ huynh, hiểu được tình hình lượng bệnh hiện tại đông đúc và thiếu không gian riêng biệt.
– Kể từ ngày 01/7/2022 Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố chính thức triển khai “Phòng khám dành cho cha mẹ bận rộn” tại khu Tên lửa.
“Phòng khám cha mẹ bận rộn: Khu khám riêng biệt, sang trọng, yên tĩnh, quy trình tiết chế thủ tục, nhanh gọn, phù hợp các gia đình có quỹ thời gian hạn hẹp trong tuần
– Chỉ việc chọn “Phòng khám cha mẹ bận rộn” trực tiếp tại quầy Thông tin – khoa Khám bệnh hoặc liên hệ trực tiếp qua Tài đài 19001217. Sau khi di chuyển đến khu Tên lửa, tại đây sẽ có nhân viên Chăm sóc khách hàng đón Quý phụ huynh vào phòng khám để bác sĩ thăm khám, ngoài ra quy trình khám còn cam kết:

✨ Cam kết <60ph (không có CLS) và từ 60-120ph (tuỳ theo thời gian của mỗi CLS) cho 1 quy trình khám.
✨ BN sẽ làm thủ tục (không ký quỹ), nhận thuốc, và lấy máu tại khu Tên Lửa
✨ Nhân viên CSKH sẽ tư vấn nhập viện tại khu Tên lửa (sau khi nhận thông báo từ Nhân viên Chăm sóc riêng cho mỗi BN hoặc ĐH khu Tên lửa).
✨ Nhanh chóng, thoải mái, không chờ đợi.

“ Phòng khám cha mẹ bận rộn” phòng khám đáp ứng nguyện vọng “Nhanh chóng, thoải mái, không chờ đợi” như Quý phụ huynh mong muốn và tin tưởng.

Thời gian nhận bệnh Pk Cha mẹ bận rộn như sau:
– Từ T2-T6
Sáng 7h30-10h30
Chiêu 13h00-15h00
– T7-CN
Sáng 7h00-10h30.

Khoa Khám bệnh
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố