Phát động tham gia “Giải thưởng sáng tạoTP.HCM lần thứ 3-2023”

“Giải thưởng Sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh” – HoChiMinh City Creative Awards, là giải thưởng do Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh xét và trao tặng cho tác giả (nhóm tác giả) của các công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm sáng tạo đóng góp hiệu quả cho sự phát triển của Thành phố trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội. Sự kiện do được tổ chức hai năm một lần, nhằm khơi dậy tiềm năng sáng tạo của các ngành, các cấp, các cơ quan, đơn vị, địa phương.

 Để hưởng ứng giải thưởng này, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đã thông báo phát động toàn thể nhân viên Bệnh viện tích cực đăng ký tham gia “Giải thưởng sáng tạo thành phố Hồ Chí Minh”.

Mỗi công trình nghiên cứu và sáng tạo của ngành Y tế sẽ được đăng ký tham dự 01 trong 07 nhóm lĩnh vực. Thời gian nhận công trình đến ngày 31/3/2023.

Lễ công bố và trao tặng Giải thưởng dự kiến diễn ra vào dịp Quốc khánh (2/9/2023). Số lượng giải thưởng sáng tạo tối đa là 70 giải. Mức tiền thưởng, giải nhất là 200 triệu đồng; giải nhì 150 triệu đồng; giải ba 80 triệu đồng. Các tập thể, cá nhân đạt giải thưởng được UBND TP tặng Bằng khen và biểu trưng giải thưởng.

Lưu ý:

-Công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm đăng ký tham gia xét tặng
Giải thưởng Sáng tạo không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

-Công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm đã được xét tặng Giải thưởng Nhà nước, Giải thưởng Hồ Chí Minh không được đăng ký xét tặng Giải thưởng Sáng tạo.

-Không xét tặng Giải thưởng Sáng tạo cho công trình nghiên cứu,
giải pháp, tác phấm của tập thể, cá nhân trong thời gian đang xem xét thi hành kỷ luật hoặc điều tra, thanh tra, kiếm tra khi có dấu hiệu vi phạm hoặc có đơn thư khiếu nại, tố cáo đang được xác minh làm rõ.

– 7 nhóm lĩnh vực:
 + Lĩnh vực phát triển kinh tế: Sở Kế hoạch và Đầu tư;
 + Lĩnh vực quốc phòng, an ninh: Bộ Tư lệnh Thành phố;
 + Lĩnh vực quản lý nhà nước: Sở Nội vụ;
 + Lĩnh vực truyền thông: Sở Thông tin và Truyền thông;
 + Lĩnh vực văn học nghệ thuật: Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Thành phố;
 + Lĩnh vực khoa học kỹ thuật: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thành phố
 + Lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo: Sở Khoa học và Công nghệ.

Phòng Tổ chức cán bộ
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố