Nên làm gì khi bạn là Sinh viên điều dưỡng năm cuối (đang chờ cấp bằng tốt nghiệp)?

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố dành tặng chương trình học bổng cho khóa học “Điều dưỡng thực hành nhi khoa” cho sinh viên điều dưỡng năm cuối (đang chờ cấp bằng tốt nghiệp).

Sinh viên theo học chương trình “Điều dưỡng thược hành nhi khoa” tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố sẽ được đào tạo trong thời gian 02 tháng, được trang bị nền tảng kiến thức chuyên sâu về công tác chăm sóc bệnh nhi khoa vững chắc, những kỹ năng giao tiếp và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó Bệnh viện là môi trường học tập và làm việc lý tưởng với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiên đại và các dịch vụ tiện ích (nhà ăn hiện đại, mua sắm Co.op mart, Căn tin, Highland, Phúc Long). Phong cách làm việc chuyên nghiệp, được các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và hướng dẫn tận tình.

Ngoài ra các sinh viên còn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực hành. Được chi trả thù lao những buổi tham gia trực đêm trong quá trình đào tào tại Bệnh viện Nhi Đông Thành Phố. Được hưởng các phúc lợi như là một nhân viên chính thức của Bệnh viện: suất ăn, nơi gửi xe.

Cam kế của Bệnh viện dành cho tất cả các sinh viên khi tham gia sẽ được cấp giấy xác nhận thời gian thực tập sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

Chương trình đào tạo hấp dẫn với lịch học và thực hành khoa học gồm:

* Thực hành:
– Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần.
– Địa điểm: Tại các khoa lâm sàng.

* Lý thuyết:
– Thời gian học: Buổi Chiều Thứ 3 hàng tuần
– Địa điểm: Học tập trung tại Hội trường Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Một vài hình ảnh cho trải nghiệm của khóa đào tạo “Điều dưỡng thực hành nhi khoa tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố”

Phòng Tổ chức cán bộ
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố