“Mỗi năm một lần, hãy tới một nơi mà bạn chưa từng tới”

Vượt lên thử thách – Dẫn lối thành công. Đó là thông điệp mà Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố muốn gửi đến toàn thể nhân viên của Bệnh viện thông qua chuyến đi nghỉ mát năm 2023.

Với mong muốn tạo điều kiện cho viên chức, người lao động tham quan, nghỉ mát, học tập kinh nghiệm, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hỗ trợ giao lưu, gặp gỡ giữa nhân viên các khoa/phòng đồng thời đảm bảo an toàn, vui tươi, lành mạnh, năm 2023 nhân viên Bệnh viện được tham quan, nghỉ mát tại Ninh Chữ – Vĩnh Hy – Phan Rang. Biển Ninh Chữ và vịnh Vĩnh Hy là điểm du lịch nổi tiếng với những bờ biển tuyệt đẹp, làn nước trong xanh và bãi cát trắng trải dài vô tận của vùng đất nắng gió miền Trung. Tại chuyến đi nhân viên bệnh viện được thể hiện sự nhiệt tình, đoàn kết, năng động, sáng tạo thông qua các trò chơi tập thể, gắn kết đồng đội; đây không chỉ là dịp trải nghiệm mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, là dịp để các nhân viên nghỉ ngơi, giúp vun đắp thêm vốn sống, tình yêu quê hương, gia đình, có thời gian bên nhau nhiều hơn, cùng tâm sự, vui chơi và có thêm những kỷ niệm đáng nhớ…

Sau một năm làm việc thì đây là dịp Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện muốn dành tặng cho nhân viên cùng với đồng nghiệp và gia đình có cơ hội quây quần bên nhau. Do đặc thù của đơn vị bệnh viện nên không thể đảm bảo cho cùng lúc toàn thể nhân viên cùng tham gia mà phải chia thành nhiều đợt để sắp xếp nhân sự thực hiện công tác chuyên môn, tham gia trực gác theo ca kíp, do đó đợt này đã có gần 200 nhân viên bệnh viện tham gia trong hành trình 3 ngày 2 đêm.

Nhân viên tham gia trò chơi Teambuilding tại bãi biển
Nhân viên tham gia trò chơi Teambuilding tại bãi biển
Tham quan Tháp Po Klong Garai
Tham quan Tháp Po Klong Garai

Sau chuyến đi nhân viên đã có những cảm nhận rất tốt gửi đến ban tổ chức và mong muốn sẽ có nhiều chuyến đi hơn nữa trong thời gian tới.

“Cảm ơn ban tổ chức đã mang đến cho chúng tôi một sự trải nghiệm rất mới mẻ, được tham quan những miền đất mới, khám phá nhiều cảnh đẹp của đất nước…”

 “Con cảm ơn các cô chú đã cho con đi một chuyến đi chơi thật vui cùng ba mẹ, con sẽ học thật tốt để năm sau được đi tiếp…”

“Ban tổ chức, nhất là ban giám đốc đã chơi cùng chúng tôi rất hết mình, nhiệt tình và vô cùng gần gũi”….

“Chúc mừng chuyến đi thành công, cả nhà vui vẻ, gắn kết, chơi hết mình, cảm ơn ban tổ chức đã phục vụ tận tâm. Chúc cả nhà ngủ ngon, nhiều giấc mơ đẹp. Sẵn sàng năng lượng cho những ngày sắp tới, khó khăn nào cũng sẽ qua đi, chỉ có sức trẻ và tiếng cười rộn rã của các bạn là còn mãi”.

Hành trình đến một nơi xa, hòa mình cùng thiên nhiên, núi biển sẽ giúp chúng ta tạm quên đi những mệt mỏi, muộn phiền; sẽ thấy thư giãn, dễ chịu và năng lượng như được tái tạo, bừng sức sống. Vậy nên mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, nặng nề với cuộc sống thì hãy thu xếp tự thưởng cho bản thân một chuyến đi để làm mới cho chính mình nhé.

Phòng Tổ chức cán bộ
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố