Lớp huấn luyện Kiến thức thường quy năm 2019.

Nhằm hướng đến sự hài lòng người bệnh – Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố như “thường quy”, đúng với tên gọi của Khóa Huấn luyện về kiến thức thường quy dành cho tất cả nhân viên đang mang sứ mệnh được giao phó. Mục đích giúp cho tất cả các nhân viên nắm rõ được bộ máy hoạt động của Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố cũng như phổ biến đến các quy chế, quy định sát sao với đời sống của người lao động như luật lao động, luật viên chức, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, quy chế đào tạo,… để giúp người lao động hiểu rõ được quyền, nghĩa vụ của mình đối với Bệnh viện và ngược lại, từ đó giúp người lao động có mong muốn gắn bó lâu dài.

Giáo trình huấn luyện được đích thân các Trưởng đại diện các phòng chức năng như, Tổ chức Cán bộ, Quản lý Chất lượng, Chỉ đạo tuyến, Công nghệ Thông tin và Hành chánh Quản Trị chấp bút biên soạn, đảm bảo bám sát các nội dung đã được phê duyệt và trình bày ngắn gọn súc tích để sau buổi huấn luyện tất cả người lao động phải nắm được.

Là Bệnh viện đầu ngành chuyên về Nhi khoa thứ 3 cả nước, với sự tiện nghi và thiết bị được trang bị đầy đủ, thì bên cạnh đó vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu và tạo sự thoải mái cho người bệnh khi đến Bệnh viện. Dù ở vị trí nào, dù là nhân viên mới hay cũ cũng phải am hiểu về các chính sách của Bệnh viện đối với người bệnh, từ đó xây dựng được lòng tin để người bệnh yên tâm điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố và là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho các bậc cha mẹ.

Khóa huấn luyện về kiến thức thường quy nhằm mục đích mang các thông tin cần thiết đến nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, để từ đó thuận tiện trong công tác phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh theo nguyên tắc vàng “Bệnh nhi là Khách hàng – Thân nhân là Đối tác”. Song song bên cạnh đó, mô thức giao tiếp chuẩn dành cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên tiếp đón được ưu tiên hàng đầu và bắt buộc phải tuy thủ để đảm bảo được việc chủ động cung cấp thông tin cho người bệnh một cách đầy đủ và hiệu quả nhất.

Qua Lớp huấn luyện thường quy định kỳ của Bệnh viện, sẽ giúp tất cả nhân viên thống nhất và tuân thủ được các nội dung của Bệnh viện đã ban hành cũng như xây dựng để Bệnh viện ngày càng phát triển.

Phòng Quản Lý Chất Lượng
Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố