Khóa học kỹ năng lãnh đạo và khen thưởng cho các bác sĩ đạt danh hiệu “Bác sĩ cột 1” tại Phan Thiết

Nhằm khen thưởng các bác sĩ có thành tích cao và đạt danh hiệu “Bác sĩ cột 1” trong cuộc thi “Đánh giá năng lực bác sĩ” năm 2021, đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết và phát triển năng lực quản lý cho lãnh đạo các khoa, phòng và đội ngũ bác sĩ tiềm năng, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đã tổ chức đào tạo kỹ năng mềm tại Phan Thiết từ ngày 23/6/2022 đến ngày 25/6/2022.

Khóa học “Lãnh đạo tỉnh thức” do giảng viên nhiều kinh nghiệm của Học viện Quản lý PACE đào tạo với các nội dung sau: những thách thức của nhà lãnh đạo trong thời đại V.U.C.A, Chân dung nhà lãnh đạo tỉnh thức, Lãnh đạo với sự tỉnh thức (Mindfulness), lãnh đạo vượt lên bản thân (Selflessness), Lãnh đạo với lòng trắc ẩn (Compassion). Đặc biệt, học viên đã thực hành các bài tập giúp phát triển sự tỉnh thức và giúp vượt lên “cái tôi” của chính mình.

Thông qua khóa học, các bác sĩ có điều kiện trao đổi thực tế và phản ánh những khó khăn, tồn tại trong công tác của mình tại đơn vị nhằm tìm ra hướng giải quyết, xử lý tình huống, công việc thích hợp và hiệu quả.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHÓA ĐÀO TẠO

Phòng Tổ chức cán bộ
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố