Cùng hợp tác & đào tạo sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Ảnh tại buổi họp về việc hợp tác và trao đổi sinh viên tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Chiều ngày 04 tháng 09 năm 2019, đại diện Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng,  Thầy TS. Nguyễn Thành Đức Phụ trách Khoa Y làm Trưởng đoàn cùng  các đại diện Lãnh đạo bộ môn của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đến thăm quan và làm việc với Ban Giám Đốc Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Tiếp đoàn của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có  BS CKII Nguyễn Thị Thu Hà Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố cùng đại diện Trưởng khoa, Trưởng phòng bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón đoàn tham quan của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đến thăm quan và làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Tại buổi làm việc, Hai bên gặp gỡ và thảo luận hợp tác về các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học khối ngành sức khỏe. Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã trao đổi và thồng nhất một số nội dung: về Trường sẽ gửi các hồ sơ đào tạo. Về phía Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố  sẽ tiếp nhận các hồ sơ và tiến hành các thủ tục công bố đào tạo. Dự kiến tiếp nhận đối tượng sinh viên là ngành Y đa khoa, thực tập về Nhi khoa, mỗi đợt sinh viên dự kiến gồm 8-10 sinh viên/khoa.

Giảng viên giảng dạy gồm giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Ngoài ra Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố sẽ hỗ trợ trong công tác đào tạo liên tục đề cử Bác sĩ, chuyên gia tham gia giảng dạy các học phần thuộc khối ngành khoa học sức khỏe tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng .

Bên cạnh đó, Bệnh Viên Nhi Đồng Thành Phố và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng thảo luận khả năng phối hợp thực hiện các đề tài nghiên cứu , nhằm cung cấp những số liệu, bằng chứng để phục vụ tốt hơn cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đang phát triển mạnh mẽ, không chỉ là một bệnh viện chuyên khoa nhi hạng I mà còn là cơ sở giảng dạy, đào tạo lâm sàng cho sinh viên và học viên sau đại học chuyên ngành y đa khoa, dược, điều dưỡng nhằm rèn luyện kỹ năng tay nghề.

          Phòng Chỉ đạo tuyến

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố