Hơn 700 nhân viên y tế tham dự Hội Nghị Khoa học kĩ thuật Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố lần VI năm 2023

Với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em”, hội nghị Nhi khoa lần thứ VI tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố mong muốn mang lại những cập nhật trong chăm sóc và điều trị ban đầu, toàn diện nhất cho các nhân viên y tế, đặc biệt là các nhân viên đang làm công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu tại các tuyến cơ sở, trung tâm y tế, các phòng khám chuyên khoa công.
Hội nghị có sự tham dự của: PGS.TS Phùng Nguyễn Thế Nguyên – Trưởng Bộ môn Nhi Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, Ths.BS Lê Hồng Nga – Phó giám đốc trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh, PGS.TS Lê Văn Tấn – Trưởng nhóm các bệnh nhiễm trùng mới nổi đơn vị Nghiên cứu lâm sàng (OUCRU), ĐDCKI Bùi Thị Thủy – Phó chủ tịch hội điều dưỡng Nhi khoa Việt Nam, cùng nhiều báo cáo viên trong và ngoài bệnh viện, cùng với hơn 700 khách mời là các nhân viên đang công tác tại các bệnh viện trong và ngoài thành phố, các trung tâm y tế, các phòng khám chuyên khoa và đa khoa công lập và tư nhân .
Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS.BS Trương Quang Định gửi lời cảm ơn đến những vị khách quý, toàn thể khách mời đã mang một tinh thần học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm đến với Hội nghị nói riêng và Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố nói chung, nhấn mạnh đến tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe ban đầu cho bệnh nhi, đồng thời bệnh viện luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ và phối hợp các đối tác chăm sóc sức khỏe ban đầu trong công tác thu dung điều trị và đào tạo.


Hình ảnh: PGS.TS.BS Trương Quang Định – Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố phát biểu khai mạc

Hình ảnh: Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố trao thư cảm ơn cho nhà tài trợ

Hội nghị có 1 phiên toàn thể và 3 phiên chuyên khoa (Phiên Nội 1, Nội 2 và phiên Điều dưỡng) với 39 bài báo cáo với các chủ đề thường gặp phổ biến ở Nhi khoa. Đây là cơ hội để bệnh viện chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, cập nhật những kiến thức mới với các Quý đồng nghiệp trong và ngoài bệnh viện. Là dịp để những người công tác trong lĩnh vực Nhi khoa cùng trao đổi về những tiến bộ trong chăm sóc, chẩn đoán cũng như các thành tựu nghiên cứu khoa học trong hoạt động điều trị dự phòng bệnh cho trẻ em.

Hình ảnh: Chủ tọa đoàn phiên toàn thể

Hình ảnh: Đại biểu tham dự hội nghị phiên toàn thể

Hình ảnh: Phiên tiếp cận mới trong chăm sóc sức khỏe ban đầu 

Hình ảnh: Các báo cáo viên cùng chụp ảnh lưu niệm phiên Tiếp cận mới trong chăm sóc sức khỏe ban đầu

Hình ảnh: Phiên cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh chuyên khoa sâu

Hình ảnh: Các báo cáo viên check in backdrop hội nghị

Hình ảnh: Chủ tọa đoàn và các báo cáo viên phiên Điều dưỡng cùng chụp ảnh lưu niệm 

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố chân thành cảm ơn sự quan tâm của các nhà tài trợ. Trong đó công ty TNHH Pfizer Việt Nam là một trong những công ty dược phẩm sinh học phát minh hàng đầu thế giới, là nhà tài trợ kim cương cho  hội nghị. Công ty Vinamilk, công ty Abbott Việt Nam, công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam, công ty Nestle nhãn hàng Nan, công ty Nestle nhãn hàng Nutren, công ty Gigamed đã tài trợ và đồng hành xuyên suốt chương trình hội nghị.

Hội nghị khoa học kỹ thuật Nhi khoa lần VI năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được phản hồi tích cực từ các báo cáo viên, các đại biểu tham dự và hi vọng có những tiếp nối trong việc hợp tác và hỗ trợ tiếp theo hội nghị. Hẹn gặp ở hội nghị tiếp theo của Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

 Ấn vào để truy cập tài liệu Hội Nghị.

Phòng Chỉ đạo tuyến
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố