Hội thi Tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” khu vực VI

Là đơn vị đại diện Sở Y tế TPHCM tham dự Hội thi Tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” khu vực VI, những màu áo blouse trắng của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã xuất sắc giành giải cao nhất hội thi: GIẢI A toàn cụm VI và toàn miền Nam, BV sẽ cùng hai đại diện Sở Y tế Đồng Nai và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM bước thẳng vào vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra tại Hà Nội trong thời gian tới..

Thông qua hội thi, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã gửi đi thông điệp về niềm tự hào nghề nghiệp và khát khao cống hiến vì sức khỏe của nhân dân, với một tác phong tươi mới hiện đại, đầy nhân văn.
Tại Hội thi, các đội thi đã trải qua 3 phần thi, gồm: Chào hỏi, tiểu phẩm và lý thuyết, với nội dung về các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”; những vấn đề, sự việc, tình huống đang diễn ra tại các cơ sở khám, chữa bệnh; thái độ ứng xử giữa cán bộ y tế với người bệnh, người nhà bệnh nhân; giữa các đồng nghiệp cán bộ y tế; lãnh đạo với cán bộ y tế… Mỗi đội có cách thể hiện sáng tạo trong mỗi phần thi, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả..
Ngoài ra, tiểu phẩm “Bệnh Viện AI” do biên kịch ThS. BS Hồ Tôn Thiên Nga của Bệnh Viện cũng xuất sắc nhận giải tiểu phẩm xuất sắc nhất Hội thi.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố