Hoạt động khám sức khỏe toàn diện và tặng quà đầu năm 2024 tại Bến Tre

Nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024, nằm trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện công tác xã hội của Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Ngày 06/01/2024 vừa qua, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đã phối hợp với Ngân hàng TM CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV – Chi nhánh Tây Sài Gòn và địa phương tại xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre tổ chức đợt khám sức khỏe toàn diện cho trẻ em kết hợp tặng quà tết cho hộ nghèo.

Vượt gần 100 cây số, có mặt tại địa phương lúc 7h30 sáng, đoàn các Nhân viên y tế Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố cùng các cán bộ tại địa phương xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre đã nhanh chóng triển khai các hoạt động theo kế hoạch.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, tích cực, đoàn đã khám bệnh, phát thuốc, tư vấn sức khỏe, đồng thời tặng 500 phần quà (bánh, dụng cụ học tập,..) cho các bé và kết hợp tặng 300 phần quà tết nhu yếu phẩm (nước mắm, dầu ăn, muối, bột ngọt,…) cho bà con khó khăn vui đón tết tại địa phương.

Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố gửi lời cảm ơn chân thành tới Ngân hàng TM CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV – Chi nhánh Tây Sài Gòn. Chương trình đã thực sự mang lại ý nghĩa thiết thực trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng đặc biệt là trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước và thể hiện sự quan tâm chia sẻ của các cấp chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp, nhà tài trợ đến các gia đình thuộc diện khó khăn, các gia đình chính sách. Bệnh viện rất mong sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm quí báu, những tấm lòng nhân ái trong thời gian sắp tới.  

Phòng Công tác xã hội
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố