Câu lạc bộ Dị ứng – Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Kính gửi: Quý  phụ huynh

Lời đầu tiên, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý phụ huynh trong thời gian qua. Hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể chăm sóc và phục vụ các con được tốt hơn và toàn diện hơn.

Nuôi con chưa bao giờ là việc dễ dàng với các bậc làm cha làm mẹ. Và chuyện nuôi con cũng sẽ muôn phần khó hơn khi các con có vấn đề về sức khoẻ mạn tính như hen suyễn, thalassemia, dị ứng, rối loạn hành vi, tự kỷ…

Đồng cảm với những khó khăn ấy, bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố quyết định thành lập “Câu Lạc Bộ Bệnh Nhi” nhằm mục đích tạo cầu nối giữa các bậc phụ huynh với đội ngũ Nhân viên Y tế của bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Khi tham gia vào “Câu Lạc Bộ Bệnh Nhi”, Quý phụ huynh có thể tiếp cận được thông tin chính thống nhất, khoa học và cập nhật nhất từ các Bác sĩ Chuyên gia về điều trị các bệnh lý mạn tính, cũng như chăm sóc, theo dõi và quản lý tại nhà một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi mong muốn các con có thể phát triển, học tập, vui chơi bình thường như bao đứa trẻ khác, đồng thời, giúp cho việc chăm con của quý phụ huynh được thuận tiện hơn và việc điều trị, theo dõi của bác sĩ cũng toàn diện và hiệu quả hơn.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các con của bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, chúng tôi rất cảm ơn sự đồng hành của quý phụ huynh trong thời gian qua và hy vọng sẽ còn gắn kết lâu dài hơn trong tương lai.

Chúng tôi sẽ có thông báo sớm nhất cho Quý phụ huynh trong thời gian tới.
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 02822536688
Trân trọng !

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố
Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 03 năm 2019