Tiện ích dành cho sinh viên thực tập tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố là địa điểm học tập lý tưởng, là cơ sở y khoa với đa dạng các mặt bệnh. Sinh viên ngành y khoa và các khối ngành sức khỏe từ năm thứ 3 sẽ được nhà trường lên kế hoạch đi thực tập lâm sàng tại Bệnh viện.

Khi đến nơi thực tập ngoài việc sinh viên quan tâm nội quy, tác phong và việc chú trọng học hỏi chuyên môn ra thì đa số các bạn sinh viên còn khá lo lắng về nơi sinh hoạt khi lưu trú lại tại bệnh viện, nơi ăn, nơi để đồ, phạm vi hoạt động của bản thân. Hiểu được những điều ấy cho nên Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đã trang bị cho tất cả sinh viên thực tập tại đây những tủ đề đồ có chìa khóa riêng, Bệnh viện tiến hành bàn giao mượn tủ cho các bạn sinh viên, các bạn sẽ được sở hữu những cái tủ với sức chứa lớn như balo, laptop, quần áo và các vật dụng cần thiết quan trọng cùng một lúc trong quá trình thực tập, các bạn sẽ được tự do ra vào khu để tủ và tự bảo quản chìa khóa riêng cho mình.

Hình ảnh: Sinh viên sử dụng các tủ locker đựng đồ dùng cá nhân

Sau một thời gian thực tập và đã được trải nghiệm tiện ích, Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các sinh viên như:” Em rất an tâm khi tủ có chìa khóa”, “Lúc trước chúng em toàn để chồng lên 1 góc, em bị mất đồ”,….

Hình ảnh: Sinh viên đang sử dụng các tủ locker 

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố sẽ không ngừng cố gắng lắng nghe những nguyện vọng của các bạn sinh viên để mang đến những tiện ích tốt nhất với mục đích phục vụ học tập và trao dồi kỹ năng chuyên môn. Tạo cảm giác như là ngôi nhà thứ hai để các bạn có thể yên tâm mà phát triển bản thân và cùng nhau xây dựng một môi trường học tích cực – tiện nghi.

Phòng Chỉ đạo tuyến
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố