Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố tổ chức lễ bế giảng cho Bác sĩ 18 tháng khóa 1

Sáng ngày 19/10/2023, Bênh viện Nhi Đồng Thành Phố trao giấy chứng nhận cho 24 học viên của lớp Đào tạo thực hành lâm sàng Nhi khoa 18 tháng khóa 1/2022 tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.
Tham dự buổi lễ có TS BS Hồ Tấn Thanh Bình – Phó Giám Đốc bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, TS BS Đặng Lê Như Nguyệt – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, BS CKI Lâm Tuyết Trinh – Quyền điều hành phòng Chỉ Đạo Tuyến và các thầy cô là lãnh đạo các Khoa/Phòng cùng chúc mừng cho 24 học viên hoàn thành khóa học 18 tháng.
Đây sẽ dịp để các học viên cùng nhìn lại 18 tháng qua, với sự nổ lực và cố gắng không ngừng của bản thân để hoàn thành các kỳ thi đánh giá từng học phần cũng như đánh giá toàn khóa. Nhân dịp chúc mừng và đánh giá cao tình thần học tập của 24 học viên, BS CKI Lâm Tuyết Trinh đã báo cáo tổng kết: 100% học viên đạt kỳ thi lượng giá kết thúc chương trình luân khoa tại BV và được cấp giấy xác nhận thực hành 18 tháng Nhi khoa tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Về phần thi Bệnh án học viên có điểm cao nhất là 8.63 điểm, điểm quá trình có học viên đạt cao nhất là 8.9 điểm và điểm tổng kết học viên đạt cao nhất có số điểm là 7.79
Trong buổi bế giảng, đại diện lớp Bác sĩ 18 tháng khóa 1 năm 2022 BS Hải Ngọc và BS Anh Tuấn chia sẻ cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Đốc, các lãnh đạo Khoa, Phòng cùng các giảng viên và tập thể nhân viên y tế Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

“Thời gian thấm thoát trôi qua, mới ngày nào đó 24 học viên chúng em được tham dự lễ khai giảng Bác sĩ 18 tháng khóa 1 tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố dành cho các học viên vừa tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa đến từ các trường Đại hoc Y Dược trên cả nước. Đã từ lâu, chúng em được biết đến Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố là một bệnh viện hiện đại, đẹp đẽ, sạch sẽ với phương châm làm việc: Tận tâm – Năng động – Hợp tác – Công bằng. Nếu một ai đó hỏi rằng trong 18 tháng qua em đã học và làm được gì sau 18 tháng đào tạo tại Bệnh viện? Em sẽ tự hào trả lời rằng: Trong 18 tháng được học tập, làm việc và tiếp cận với môi trường thực hành khám chữa bệnh, được tham gia với vai trò là một Bác sĩ, trực tiếp làm hồ sơ bệnh án, đưa ra các chỉ định, chẩn đoán và điều trị dưới sự hướng dẫn của các anh chị Bác sĩ chuyên khoa cùng với tiếp cận các trang thiết bị y tế hiện đại; chúng em thấy mình có nhiều kinh nghiệm, áp dụng được lâm sàng nhiều hơn và cảm thấy tự tin vào tay nghề bản thân. Tự hào rằng kết quả đạt được của các học viên ngày hôm nay chính là sản phẩm của môi trường học tập rèn luyện tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, là sản phẩm của người đưa đò giàu tâm huyết với nghề, tận tậm với học viên.” – BS Hải Ngọc chia sẻ
Buổi lễ bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp và chúc cho các Bác sĩ tốt nghiệp 18 tháng sẽ luôn nhớ ngày ý nghĩa này và vững bước hơn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân.

Hình ảnh: BS CKI Lâm Tuyết Trinh báo cáo tổng kết

Hình ảnh : lãnh đạo Bệnh viện tặng quà cho học viên xuất sắc của khóa học

Hình ảnh: Trao giấy chứng nhận  24 tân Bác sĩ đã hoàn thành khóa đào tạo 18 tháng

Hình ảnh lưu niệm: Bác sĩ 18 tháng khóa 1 chụp cùng Ban lãnh đạo bệnh viện

Phòng Chỉ đạo tuyến
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố