Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố tổ chức kỳ thi tuyển bác sĩ năm 2021

Xác định Sứ mệnh là bệnh viện công lập chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ với Tầm nhìn trở thành bệnh viện nhi hàng đầu trong nước và khu vực, có chất lượng phục vụ tốt nhất, trong đó Giá trị cốt lõi là Tận tâm – Năng động – Hợp tác – Công bằng. Để làm được điều đó Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố cần tuyển chọn và thu hút được đội ngũ Bác sĩ có đủ năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức tốt, đúng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu công việc của Bệnh viện là mục tiêu quan trọng, xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển Bệnh viện.

Thực hiện Kế hoạch số 293/KH-BVNĐTP ngày 09 tháng 03 năm 2021 của Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố về thi tuyển Bác sĩ năm 2021, từ ngày 15/03/2021 đến ngày 29/4/2021, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đã tổ chức các Vòng thi thu hút 65 thí sinh tham dự.

Vòng 1, thí sinh phải hoàn thành phần thi với 40 câu trắc nghiệm nội dung liên quan đến kiến thức Nhi khoa, kiến thức xã hội và chỉ số thông minh trí tuệ, cảm xúc; 20 câu trắc nghiệm Ngoại ngữ (Tiếng anh) với tổng điểm là 60 điểm. Ngoài ra, đối với Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt thực hiện bổ sung thêm phần thi bổ sung dịch văn bản từ Anh sang Việt, 20 điểm; thí sinh “Đạt” nếu có kết quả tổng điểm bài thi Kiến thức chung và Ngoại ngữ từ 30 điểm trở lên. Kết quả Vòng 1: 21/21 thí sinh có kết quả “Đạt” và được bước tiếp vào Vòng Phỏng vấn.

Hình: Thí sinh tham gia Kỳ thi tuyển Bác sĩ năm 2021


Vòng Phỏng vấn, thí sinh được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với Thành viên Hội đồng tuyển dụng Bệnh viện. Thí sinh phải tranh luận, giải đáp các với đề mà từng Hội đồng tuyển dụng đề ra với các nội dung về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm công tác và các kỹ năng cần thiết khi tham gia xử lý các vấn đề thường nhật phát sinh trong quá trình khám, chữa bệnh. Kết quả, Ban Tổ chức đã tuyển chọn được 12 thí sinh xuất sắc nhất gia nhập vào đội ngũ nhân sự của Bệnh viện.

Dự kiến ngày 15/05/2020, Bệnh viện sẽ tổ chức Lễ Chào đón đồng nghiệp mới. Sau buổi Lễ các Bác sĩ chính thức là một tài sản quý giá của Bệnh viện với mối quan hệ việc làm tích cực, sẽ có rất nhiều điều để học hỏi trong công việc mới, trong văn hóa của Bệnh viện và các quy trình nhất định. Ban Giám đốc Bệnh viện rất vui mừng khi thấy sự thành công của những bác sĩ mới và luôn là điểm tựa, niềm tin tạo ra nhiều cơ hội để các bác sĩ học hỏi và phát triển ở vị trí của mình

“Đến với nhau là một sự khởi đầu.
Giữ được nhau là sự tiến triển
Làm việc cùng nhau là sự thành công”
-Henry Ford –

Phòng Tổ chức cán bộ
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố