Khóa đào tạo “kỷ nguyên của sinh học phân tử trong chẩn đoán các bệnh hiếm gặp” và “sinh học phân tử trong sự phát triển thể chất và trí tuệ ở trẻ em”.

Ngày 03/07 và 10/07/2020, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố tổ chức khóa đào tạo“Kỷ nguyên của sinh học phân tử trong chẩn đoán các bệnh hiếm gặp” và “Sinh học phân tử trong sự phát triển thể chất và trí tuệ ở trẻ em”cho các Bác sĩ, Điều dưỡng, học viên tại Bệnh viện.

Đơn vị Sinh học phân tử – Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đẩy mạnh thực hiện nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ sinh học trong lĩnh vực Y – Sinh học. Ngoài những hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển chuyên môn Đơn vị Sinh học Phân tử còn có đội ngũ TS, ThS giàu kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy, đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng thực hành trong lĩnh vực Công nghệ sinh học.

Với mục tiêu ứng dụng, phát triển khoa học công nghệ vào thực tế, hỗ trợ đào tạo và rèn luyện kỹ năng thực hành cho học viên trong lĩnh vực Công nghệ sinh học nói chung và Sinh học phân tử nói riêng,  Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đã thực hiện Khóa đào tạo  Kỷ nguyên của sinh học phân tử trong chẩn đoán các bệnh hiếm gặp” và “Sinh học phân tử trong sự phát triển thể chất và trí tuệ ở trẻ em” với mội số nội dung chính như sau

Lớp 1: “Kỷ nguyên của Sinh học phân tử trong chẩn đoán các bệnh lý hiếm gặp”
Thời gian: 13.30 -16.00 thứ sáu ngày 03/07/2020
Địa điểm: Hội Trường 4A, lầu 4 khu 8 tầng.
Lớp 2: “Sinh học phân tử trong sự phát triển thể chất và trí tuệ ở trẻ em”
Thời gian: 13.30 -16.00 thứ sáu ngày 10/07/2020
Địa điểm: Hội Trường 4B, lầu 4 khu 8 tầng.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp
Phòng Chỉ đạo tuyến: BS Lâm Tuyết Trinh  – Phụ trách chương trình khóa đào tạo.
Email: trinh.lam@bvndtp.org.vn

Phòng Chỉ đạo tuyến
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố