Bệnh viện Nhi đồng Thành phố tiếp nhận sinh viên thực tập.

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố là cơ sở đào tạo y khoa thường xuyên tiếp nhận các Bác sĩ về học cũng như sinh viên thực tập lâm sàng.Sáng ngày 12/05/2020 Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đã có buổi tiếp nhận 37 Sinh viên Y6 trường đại học Trà Vinh đến thực tập lâm sàng tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố theo chương trình hợp tác giáo dục giữa các trrường đại học và Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Trong buổi lễ tiếp nhận, đại diện phía Bệnh viện có BS.CKII Nguyễn Minh Tiến – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Nguyễn Minh Tiến chia sẻ đây là cơ hội tốt cho sinh viên y đa khoa được thực hành, chuẩn bị hành trang cho công việc sau này. Các bạn sinh viên không chỉ được thực hành về chuyên môn mà đây còn là cơ hội để thực hành và trau dồi kinh nghiệm về các quy tắc ứng xử giữa các mối quan hệ bệnh nhân và bác sỹ, bệnh nhân – bệnh nhân, bác sỹ – bác sỹ.

bvndtp-tiep-nhan-sinh-vien-thuc-tap

BS.CKII Nguyễn Minh Tiến chia sẻ với sinh viên thực tập trường ĐH Võ Trường Toản và trường ĐH y dược TP.HCM.

Chương trình thực tập cụ thể :

Sinh viên Y5 Trường ĐH Võ Trường Toản sẽ thực tập từ ngày 11/05 đến ngày 15/05/2020  tại Khoa Dinh Dưỡng Tiết chế.

Sinh viên Y4 Trường ĐH Y dược Phạm Ngọc Thạch sẽ thực tập từ 18/05 đến ngày 30/08/2020 tại Khoa Sơ sinh, Khoa Tim mạch.

Sinh viên Y6 Trường ĐH Trà Vinh sẽ thực tập từ 18/05 đến ngày 30/06/2020 tại Khoa Cấp cứu, Khoa Nhiễm, Khoa Hô hấp, Khoa Tiêu hóa.

Sinh viên Y6 Trường ĐH Y dược TP.HCM sẽ thực tập từ 18/05 đến ngày 30/08/2020 tại Khoa Ung bướu huyết học, Khoa Ngoại Tổng hợp.

Trong chương trình các bạn sẽ được tham gia thực tập – làm việc tại các khoa lâm sàng cũng như được học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các anh chị Y, Bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Thông qua đợt thực tập lâm sàng lần này, các bạn sinh viên Trường đại học Võ Trường Toản còn có thể tìm hiểu và được làm việc thực tế tại môi trường làm của Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Hiện nay, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đang có chính sách thu hút các bác sỹ, đặc biệt là các bác sỹ chuyên ngành nhi khoa  để nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh được tốt hơn cũng như tạo đầu ra việc làm chất lượng cho các bạn sinh viên.Với những cố gắng nỗ lực của bản thân và hành trang kiến thức chuyên môn mà các thầy cô Trường đại học Võ Trường Toản đã trang bị, chúc các bạn tự tin và hoàn thành tốt kỳ thực tập tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

bvndtp-tiep-nhan-sinh-vien-thuc-tap bvndtp-tiep-nhan-sinh-vien-thuc-tap

bvndtp-tiep-nhan-sinh-vien-thuc-tap (1)

bvndtp-tiep-nhan-sinh-vien-thuc-tap

bvndtp-tiep-nhan-sinh-vien-thuc-tap

bvndtp-tiep-nhan-sinh-vien-thuc-tap (1)
Một số hình ảnh Sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản thực tập tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Phòng Chỉ đạo tuyến
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố