Trang thiết bị của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố được Ủy Ban nhân dân và Sở Y Tế TPHCM Đầu tư và hỗ trợ tích cực, nhờ vây Bệnh viện Nhi đồng Thành phố được trang bị những Trang Thiết Bị Y tế hiện đại-quy mô bậc nhất khu vực dành cho chuyên Khoa Nhi.

Với những công nghệ hiện đại như thế đầu tiên chúng ta sẽ kể đến là Chuyên Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh được trang bị hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI 1,5 Tesla) và máy chụp cắt lớp vi tính (CT scanner 256 lát). Chúng ta còn có máy Gia Tốc Tuyến Tính Nhiều Mức Năng Lượng dành cho đợn vị xạ trị của Bệnh Viện và máy SPECT/CT (2 đầu thu) dành cho chuyên khoa Y Học Hạt Nhân.

Ngoài những Trang Thiết Bị Hiện Đại đặc trưng của các khoa thì Bệnh viện còn được trang bị những Thiết Bị hỗ trợ cho việc điều trị chuyên khoa cho bệnh Nhi ví dụ như: Máy giúp thở cao tần số (HFO), Máy ECMO hỗ trợ tuần hoàn tim, Máy đo niệu động học.

Những Trang Thiết Bị Hiện Đại như vậy, BV Nhi Đồng Thành Phố cam kết sẽ luôn đáp ứng cũng như phục vụ tận tình và đầy đủ cho việc điều trị cho tất cả các bệnh Nhi trong nước nói riêng cũng như trong khu vực Đông Nam Á nói chung khi đến Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố.