Phong trào nuôi heo đất gây quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở tổ chức lễ hội đập heo đất gây quỹ học bổng Nguyễn Đức cảnh năm 2020 đã thu hút được 39 tổ Công đoàn tham gia.

Học Bổng Nguyễn Đức Cảnh tập trung chăm lo cho các cháu học sinh là con của Đoàn viên Công đoàn, CNVC-NLĐ có hoàn cảnh khó khăn để có thêm điều kiện tiếp tục đến trường, hạn chế trường hợp bỏ học. Giúp Công đoàn cơ sở có nguồn kinh phí chăm lo cho con em CNVC-NLĐ có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, đồng thời động viên các cháu phấn đấu học tập vì một tương lai tươi sáng hơn.

Trong lễ phát động mỗi tổ Công đoàn nhận 01 con heo về nuôi trong thời gian 03 tuần với đóng góp tối thiểu 10.000 đ/người. Được sự quan tâm, hưởng ứng của đoàn viên công đoàn, phong trào nuôi heo đất gây quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh đã đóng góp được 19. 260.000 đồng đến từ 39 tổ Công đoàn.

Đây là việc làm hết sức thiết thực nhằm chăm lo cho con CNVC-NLĐ có thu nhập thấp, động viên về mặt tinh thần cho các em phấn đấu học tập, với tinh thần chia sẻ, đoàn kết, mỗi con heo đất là một tấm lòng của đoàn viên, của tổ Công đoàn dành cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.