Phòng khám ROBOT – Bệnh viện Nhi đồng Thành phố sau 01 tháng hoạt động

Sự hài lòng của bệnh nhân là kim chỉ nam cho mọi hoạt động

TẬN TÂM, CHU ĐÁO, AN TOÀN
CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO TRẺ EM  

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày một gia tăng, Bệnh viện Nhi đồng thành phố đã  triển khai hệ thống phòng khám ROBOT theo mô hình mới lạ và độc đáo, khai trương nhân ngày 01/6/2017 như một món quà sức khỏe dành tặng các bé nhân dịp quốc tế thiếu nhi.

Khi đến với phòng khám ROBOT bệnh nhi được  phục vụ theo một quy trình an toàn ,nhanh chóng từ đội ngũ chăm sóc khách hàng  tiếp đón niềm nở đến nhân viên điều dưỡng chăm sóc tận tình và được các bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến  từ các bệnh viện nhi đồng 1, nhi đồng 2, trung tâm dinh dưỡng… khám chữa bệnh, tham vấn và hướng dẫn cách chăm sóc tận tâm chu đáo. Qua đó phòng khám ROBOT đã đem lại cảm giác yên tâm và  sự hài lòng cho các bậc  phụ huynh khi đã gửi gắm niềm tin nơi bệnh viện.      

Sau hơn 01 tháng hoạt động phòng khám  ROBOT số lượng bệnh nhi đến khám ngày càng tăng, trung bình mỗi ngày thống kê đạt trên 300 lượt . Qua đó chứng tỏ nhu cầu tiếp cận dịch vụ chăm soć sức khỏe con em của phụ huynh vô cùng lớn và phòng khám ROBOT đã hoàn thành trọng trách gánh trên vai san sẻ nỗi niềm, lo âu cùng cha mẹ với mong muốn mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất. Song song bên cạnh đó chất lượng phục vụ đi đôi với sự thoải mái và tiện lợi bằng cách thiết lập quy trình một bước (one step) : lọc bệnh, thu phí, khám bệnh, xét nghiệm …tại chỗ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo các bé được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.Sự toàn diện không chỉ là giải quyết các vấn đề trước mắt bởi chuyên gia hàng đầu của mỗi lĩnh vực khác nhau như nội khoa, ngoại khoa, nhãn khoa, tai mũi họng, tâm lý… mà còn phải tư vấn cho quý phụ huynh xây dựng kế hoạch chăm sóc và phòng bệnh tương lai như tham vấn tiêm chủng, tham vấn sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe trước đi học…  Phòng khám ROBOT tự hào luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để giúp các bé không chỉ phát triển về mặt thể chất mà còn trọn vẹn về mặt tinh thần.

Không gian rộng rãi với hành lang thông thoáng, nhiều cây xanh, phòng khám sẵn sàng tiếp đón cả gia đình cùng tham gia nghe chuyên gia tư vấn, hướng dẫn chăm sóc và điều trị trẻ. Trong lúc chờ khám các bé có chỗ vui chơi giải trí, đọc truyện, vẽ tranh…tạo cảm giác thư thái và quên đi nỗi đau ban đầu, góp phần giúp nhân viên y tế trong cuộc chiến chống lại bệnh tật một cách âm thầm nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn.

Với phương châm chất lượng khám chữa bệnh và sự hài lòng của bệnh nhân là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của bệnh viện,phòng khám ROBOT sẽ cố gắng phát huy vai trò quan trọng hôm nay và mai sau để đem lại sự hài lòng và đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh cùng các bé ngày càng tốt hơn.

KHOA KHÁM BỆNH
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ