Ứng dụng công nghệ quét mã QR CODE trong tiếp nhận ý kiến đóng góp của người bệnh và thân nhân người bệnh tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố luôn không ngừng cố gắng trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn và phục vụ, mong muốn đem đến sự hài lòng cho bệnh nhi và thân nhân. Từ năm 2017, Bệnh viện đã triển khai tiếp nhận ý kiến đóng góp của bệnh nhi và thân nhân qua nhiều kênh thông tin như: các hòm thư góp ý tại Bệnh viện, đường dây nóng của Bộ Y tế và Bệnh viện, tiếp nhận ý kiến trực tiếp qua Đơn vị Chăm sóc khách hàng, fanpage trên ứng dụng Facebook, chuyên mục Hỏi đáp – Hòm thư góp ý trên website.

Sau thời gian tiếp nhận những đóng góp nhiệt tình và mang tính xây dựng của quý thân nhân và bệnh nhi, Bệnh viện đã có giải pháp khắc phục và hoàn thiện hơn, đó là  triển khai thêm công nghệ “quét mã QR CODE” – tiện lợi, dễ dàng sử dụng nhằm giảm thiểu giấy tờ và tiết kiệm thời gian cho thân nhân.
Các thao tác thực hiện:

  1. Mở ứng dụng quét mã QR code trên điện thoại di động (ứng dụng i-nigma cho iPhone hoặc Barcode scanner cho Android, các ứng dụng có chương trình quét QR code như Zalo, Viber…)
  2. Chọn hình ảnh biểu tượng QR code
  3. Quét mã được dán gần Hòm thư góp ý trong Bệnh viện hoặc trong bài viết nảy:

  1. Quý anh chị được dẫn đến trang góp ý của chuyên mục Hòm thư góp ý trên website Bệnh viện http://bvndtp.org.vn/homthugopy/
  2. Góp ý: Quý anh chị điền thông tin cá nhân và những góp ý của mình theo mẫu

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người góp ý. Bệnh viện chân thành cảm ơn sự đóng góp ý kiến quý báu của quý bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân để Bệnh viện ngày càng cải thiện chất lượng khám chữa bệnh hơn.

PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ