Đoàn thể

Siêu phẩm đồng diễn Flashmob mừng Giáng Sinh và năm mới từ các y bác sĩ tặng các em bệnh nhi

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Giáng sinh được coi là dịp lễ hội yêu thích nhất trong năm, được cả người lớn và trẻ nhỏ mong chờ háo hức. Tuy nhiên, nhiều người quên mất rằng những em bé đang nằm viện điều trị bệnh, ngoài thuốc và thức ăn, các em còn cần được quan tâm, chăm sóc, được yêu thương và tặng quà trong dịp Noel này.

Hi vọng màn trình diễn ngẫu hứng và đầy màu sắc mang tính “đặc sản” CCH này sẽ mang đến cho các em thêm niềm tin, thêm sức mạnh để chiến thắng bệnh tật.

We wish you a Merry Christmas & Happy New Year!!!

Nguồn: CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ và ĐOÀN THANH NIÊN
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ

❄️ Đốn tim với Siêu phẩm đồng diễn Flashmob mừng Giáng Sinh và năm mới từ các y bác sĩ tặng các em bệnh nhi: Đặc sản thường niên Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố🤶🏻Chẳng phải ngẫu nhiên mà Giáng sinh được coi là dịp lễ hội yêu thích nhất trong năm, được cả người lớn và trẻ nhỏ mong chờ háo hức. Tuy nhiên, nhiều người quên mất rằng những em bé đang nằm viện điều trị bệnh, ngoài thuốc và thức ăn, các em còn cần được quan tâm, chăm sóc, được yêu thương và tặng quà trong dịp Noel này.☃️Hi vọng màn trình diễn ngẫu hứng và đầy màu sắc mang tính "đặc sản" CCH này sẽ mang đến cho các em thêm niềm tin, thêm sức mạnh để chiến thắng bệnh tật. 💞❄️We wish you a Merry Christmas & Happy New Year!!!🎄Một siêu phẩm ý nghĩa đến từ Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố

Người đăng: Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố vào Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2018