Đoàn thể

Ngày Hội “Nhan sắc hồng”

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2018, tại Sảnh Sự kiện – Khoa Khám bệnh Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã tổ chức ngày Hội “Nhan sắc hồng”. Nhằm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 08 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam đã được tổ chức một cách sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chương trình thu hút được sự quan tâm của toàn thể nhân viện tại Bệnh viện, trong chương trình Nhãn hàng La roche-posay và Nhãn hàng Vichy đã gửi tặng 500 phần quà có giá trị, 20 phần quà đặc biệt và 20 suất chăm sóc da mặt theo liệu trình. Ngoài ra Nhãn hàng La roche-posay và Nhãn hàng Vichy đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về việc điều trị mụn, nám và trẻ hóa làn da, đặc biệt giới thiệu cho nhân viên Bệnh viện một sản phẩm làm đẹp đến từ thiên nhiên với phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả để nhân viên lựa chọn.

Tham gia chương trình, toàn thể nhân viên  sẽ được Bác sĩ Da liễu khám da, tư vấn các kiến thức chuyên sâu và giải đáp các thắc mắc về chăm sóc da, cách ngăn ngừa và trị mụn đúng cách và an toàn, giúp các bạn tránh những sai lầm khiến tình trạng mụn trở nên trầm trọng hơn.

Dù buổi chia sẻ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng những gì các bạn nhận được là sự tự tin, tình yêu dành cho bản thân và chăm chút hơn cho nhan sắc bên ngoài lẫn vẻ đẹp tâm hồn.Đó là món quà quý giá để động viên tinh thần giúp các bạn tự tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ngày hội đã khép lại trong không khí rộn ràng và vui tươi.  Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng Thành phố xin trân trọng cảm ơn Công ty TNHH L’OREAL Việt Nam, Nhãn hàng La roche-posay và Nhãn hàng Vichy đã tài trợ và đồng hành cùng Chương trình “Nhan sắc hồng” làm nên thành công cho ngày Hội. Mong rằng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý Công ty trong thời gian sắp tới.

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ