Tin bệnh viện

Ngại đường xa mưa gió, đã có video call gặp bác sĩ chuyên khoa Nhi mà không cần tới Bệnh viện

Trong buổi lễ ra mắt ứng dụng, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá: “Thông qua ứng dụng video call có thể nhận tư vấn khám chữa bệnh vào bất cứ thời gian, địa điểm nào mình muốn; Có thể nhận sự giúp đỡ, tư vấn từ các bác sĩ mà không tốn thời gian, chi phí đi lại; Tăng nhận thức về phòng bệnh, chữa bệnh.

Bệnh nhân có thể nhận được tư vấn khám chữa bệnh, điều trị,… từ các bác sĩ, giáo sư mình mong muốn khi không có điều kiện gặp gỡ trực tiếp.”

Đây là mô hình hợp tác khám chữa bệnh trực tuyến được nhiều bệnh viện đưa vào hoạt động thời gian gần đây, và Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã không ngần ngại thử nghiệm và chuẩn hoá chất lượng dich vụ với hệ thống khám bệnh online uy tín hàng đầu ” Doctor Doctor” (dành cho bác sĩ ) và Bs.Nhi (dành cho cha mẹ bệnh nhi).

Thay vì phải đến tận cơ sở y tế, người bệnh có thể nhận tư vấn khám chữa bệnh vào bất cứ thời gian, địa điểm nào thông qua trực tuyến bằng video call trên điện thoại thông minh và máy tính.

Doctor+Doctor giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, cũng như nhiều chi phí không cần thiết khác trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn và người thân.

Các bác sĩ tham gia Doctor+Doctor là những bác sĩ có trình độ, được chúng tôi kiểm tra, xác nhận một cách chặt chẽ về mặt chuyên môn cũng như quá trình công tác. Ngoài ra, Doctoc+Doctor có hệ thống đánh giá bác sĩ từ phía người dùng nhằm đảm bảo tính chính xác khách quan.

Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của nhân dân các tỉnh, bà con vùng sâu, vùng xa, kiều bào ở nước ngoài được tư vấn khám chữa bệnh bởi các bác sĩ, giáo sư giỏi, uy tín trên toàn quốc, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Ngoài ra, người bệnh còn nhận được chỉ dẫn tức thời của bác sĩ trong trường hợp khẩn cấp.

BS CKI NGUYỄN CÁT PHƯƠNG VŨ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ