Phòng Tổ chức Cán bộ

Kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2019

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, TS.BS Trương Quang Định và BS.CKII Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ sự tôn trọng và tri ân với đội ngũ cán bộ y tế Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đã nỗ lực làm việc góp phần nâng cao phát triển bệnh viện.BS.CKII Nguyễn Thị Thu Hà giới thiệu sơ lược về ngày kỷ niệm 27/02 và đọc Thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi hội nghị cán bộ y tế đầu năm 1955. Tuy đã trải qua hơn nửa thế kỷ, những lời dạy trong thư của Bác vẫn còn nguyên giá trị. Những lời dạy tưởng chừng như đơn sơ, mộc mạc, nhưng mang đậm tính triết lý sâu xa, tính khoa học xã hội, nhân văn sâu sắc và có ý nghĩa chính trị – xã hội rộng lớn, thiết thực, đủ để các thầy thuốc Việt Nam phải nghĩ suy, học tập và tu dưỡng, tận tụy hơn nữa với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong hiện tại và tương lai, xứng đáng với sự tôn vinh của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, thực hiện tốt lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu”.  Cũng nhân ngày này, TS.BS Trương Quang Định, Giám đốc Bệnh viện kính chúc sức khỏe toàn thể nhân viên y tế của Bệnh viện cùng gia quyến một năm mới hạnh phúc trong gia đình và trong công việc. Chúc cho toàn thể nhân viên Bệnh viện thật nhiều sức khỏe để cùng Ban Giám đốc Bệnh viện đồng hành trên con đường đưa Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố ngày càng phát triển, đạt được tất cả các mục tiêu đề ra trong năm 2019.

Các Trường Đại học, các cơ quan, đoàn thể trong Thành phố đã gửi lời chúc mừng đến tập thể nhân viên y tế Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố nhân dịp kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam.

Đồng thời, vào ngày 27/02, Bệnh viện đã tiến hành trao Quyết định bổ nhiệm Kỹ thuật viên Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh và gửi lời chúc mừng đến Bác sĩ Trưởng khoa Hồi sức sơ sinh đã hoàn tất chương trình Tiến sĩ chuyên ngành Nghiên cứu chuyên đề nghiên cứu lâm sàng.

Ban Giám đốc trao Quyết định bổ nhiệm Ông Phạm Văn Tài là Kỹ thuật viên Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh
Ban Giám đốc trao Quyết định bổ nhiệm Ông Phạm Văn Tài là Kỹ thuật viên Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh
Ban Giám đốc chúc mừng Bác sĩ Hồ Tấn Thanh Bình đã đạt trình độ Tiến sĩ
Ban Giám đốc chúc mừng Bác sĩ Hồ Tấn Thanh Bình đã đạt trình độ Tiến sĩ

PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ