Hoạt động Điều dưỡng

Kết quả cuộc thi tay nghề Điều dưỡng – Kỹ thuật viên năm 2018 tại bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Sau thời gian tổ chức thi. Sáng ngày 30/8/2018, Phòng Điều dưỡng tổng kết hội thi và công bố kết quả cuộc thi : “KIỂM TRA TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG- KỸ THUẬT VIÊN NĂM 2018”. Qua cuộc thi, các điều dưỡng- kỹ thuật viên của bệnh viên Nhi đồng Thành phố được cập nhật, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, nâng cao giao tiếp, ứng xử cũng như khuyến khích tinh thần học hỏi.

KẾT QUẢ THI: Tổng số 307 ĐD-KTV
Kết quả cuộc thi: Nhìn chung tỉ lệ khá, giỏi của điều dưỡng chiếm 76%, kỹ thuật viên 78%. Riêng điều dưỡng điểm thực hành các thí sinh cần đạt được mỗi kỹ thuật ≥ 7,5đ ( vì đây là kỹ năng do đó đòi hỏi người Điều dưỡng phải thành thạo kỹ thuật ít nhất 75% các bước trong bảng kiểm chuẩn)

TỔNG KẾT XẾP HẠNG
Giải Nhất cuộc thi đã thuộc về 2 thí sinh xuất sắc nhất CNĐD Dương Thị Thiên Kim -Khoa Hồi sức tích cực chống độc (khối Điều dưỡng) và KTV Nguyễn Thành Luân -Khoa Chẩn đoán hình ảnh ( khối Kỹ thuật viên). Giải Nhì đã được trao cho 2 thí sinh: ĐDTC Nguyễn Thị Mỹ Linh đến từ Khoa Cấp cứu (khối Điều dưỡng) và CNGM Nguyễn Trần Tường Vi đến từ Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức ( khối Kỹ thuật viên). Ngoài ra, còn có giải đồng đội dành cho Khoa có số điểm trung bình cao nhất (bao gồm điểm thi lý thuyết, thực hành), không có thí sinh thi lại và điểm dưới trung bình.

Qua cuộc thi, đã cho thấy dược đây là sân chơi bổ ích, được các bạn hưởng ứng với tinh thần học tập nghiêm túc. Từ đó, cuộc thi có thể giúp các Điều dưỡng có cơ hội ôn tập lại kiến thức cũng như các kỹ năng lâm sàng giúp thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc người bệnh.

PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ