Phòng Tổ chức Cán bộ

Huấn luyện kỹ năng giao tiếp và triển khai kế hoạch cơ sở y tế “Xanh-Sạch-Đẹp” cho nhân viên y tế tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Nhằm triển khai Kế hoạch số 391/KH-BVNĐTP ngày 16/4/2018 của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện dân chủ cơ sở, Quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, xây dựng bệnh viện “Xanh – Sạch – Đẹp”, chất lượng bệnh viện hướng tới sự hài lòng của người bệnh, người dân năm 2018. Bệnh viện Nhi đồng Thành phố  đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp và triển khai kế hoạch cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp” dành cho viên chức, người lao động đang làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố trong 02 ngày (ngày 20-21/11/2018) nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử của cán bộ viên chức trong Bệnh viện và tăng sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

BS.CKII Nguyễn Thị Thu Hà đã phát biểu khai mạc buổi tập huấn, đồng thời chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Cô Võ Thị Tường Vy – Giảng viên trường Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong 2 ngày 20-21/11/2018, hơn 700 nhân viên đã tham gia tập huấn kỹ năng giao tiếp, cách xử lý các tình huống bất ngờ. Thông qua các hoạt động trò chơi, nhân viên bày tỏ được suy nghĩ về nghề nghiệp của mình, sự đồng cảm, thấu hiểu và những trăn trở khi thực hiện nhiệm vụ cũng như càng khẳng định tầm quan trọng của giao tiếp trong công tác khám chữa bệnh: phải đúng mực, đúng nơi và đúng lúc.

Đồng thời, Bệnh viện phối hợp tập huấn triển khai kế hoạch cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”. Không chỉ duy trì vẻ đẹp của tự nhiên mà còn phải kiến tạo nên môi trường làm việc gần gũi, thân thiện, “Xanh – Sạch – Đẹp”.

PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ