Hội thi Đua thuyền rồng ngành y tế năm 2019

Ngày 2/3 và 3/3/2019, công đoàn Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đã tham gia Hội thi Đua thuyền rồng ngành y tế năm 2019 do Công đoàn ngành Y tế TP HCM vừa phối hợp Công viên Văn hóa Đầm Sen tổ chức nhân dịp 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2019.

Đội đua thuyền trên đương đua
Đội đua thuyền trên đương đua

Hội thi thu hút 68 đội với hơn 700 vận động viên là CNVC-LĐ và y – bác sĩ tại các bệnh viện, trung tâm y tế các quận, huyện trên địa bàn TP tham gia. Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đến với hội thi với 2 đội thuyền đã thi đấu hết mình cùng các đơn vị bạn. Mặc dù là đội tuyển mới thành lập nhưng cả hai đội đều lọt qua vòng loại để vào bán kết sau những vòng thi tranh tài sôi nổi.

Các cổ động viên
Các cổ động viên

Bên cạnh đó là đội cổ vũ rất nhiệt tình ủng hộ tinh thần cho đội nhà và các đội bạn. Kết quả hội thi, giải nhất thuộc về Bệnh viện Tân Sơn Nhất và Bệnh viện quận 8. Đội cổ vũ bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đã giành giải cổ động viên xuất sắc và giải phong cách.

Giải cổ động viên xuất sắc
Giải cổ động viên xuất sắc
Giải phong cách cổ động đua thuyền
Giải phong cách cổ động đua thuyền

Hội thi đua thuyền rồng là hoạt động truyền thống được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi, rèn luyện sức khỏe trong CNVC-LĐ của ngành và tạo không khí vui vẻ, thoải mái giúp CNVC-LĐ tái tạo sức lao động sau những giờ làm việc căng thẳng để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

NGUYỄN THANH HÀ
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ