Đoàn thể

Giải cầu lông Ngành Y tế lần III – năm 2018

Ngày 30,31/8, Công đoàn Ngành Y tế đã tổ chức giải cầu lông Ngành Y tế lần III – năm 2018 tại sân cầu lông Lý Phong quận 5. Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2018), kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/2048 – 16/10/2018). Hưởng ứng hoạt động tuyên truyền Chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII. Với các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Bệnh viện nhi đồng thành phố tham gia đạt được thành tích sau:
– Đôi nữ: giải nhì
– Đôi nam: giải ba
– Đôi nam nữ: giải ba
– Giải cổ động viên đông đảo nhất

Mặc dù giải đấu chỉ diễn ra trong 2 ngày nhưng các vận động viên Bệnh viện nhi đồng Thành phố đều tham gia với tinh thần thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn với lối đánh kỹ thuật và cả màn rượt đuổi điểm số đầy gây cấn. Để thỏa mãn với niềm đam mê thể thao, những nụ cười tươi tắn hiện lên trên gương mặt mỗi vận động viên và tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình đến từ lực lượng cổ động viên hùng hậu đã phần nào khẳng định thành công của Giải đấu.

Giải cầu lông đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao của toàn thể nhân viên Bệnh viện. Phong trào thể dục thể thao tiếp tục được tiếp thêm năng lượng để phát triển và quan trọng hơn hết: Chúng ta đã trở nên đoàn kết hơn, vững mạnh hơn và trưởng thành hơn! Trong các cuộc thi do Công đoàn Ngành tổ chức.

Một số hình ảnh tại buổi thi đấu:     

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ